ช็อค! จัสติน บีเบอร์ ประกาศอำลาวงการเพลง

| เปิดอ่าน

แฟนคลับเตรียมร้องไห้ระงม เมื่อ จัสติน บีเบอร์ ป๊อปสตาร์ขวัญใจมหาชน ประกาศเตรียมอำลาวงการเพลงหลังจากเปิดอัลบั้มชุดใหม่ ซึ่งมีกำหนดจะวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า

คำสัมภาษณ์กลางรายการวิทยุที่แฟนคลับภาวนาว่าขอให้เป็นเพียงเรื่องขำขันเกิดขึ้นหลังจากที่จัสตินได้ให้สัมภาษณ์สดกลางรายการว่า "ผมจะอำลาวงการแน่นอนครับ" สร้างความตกใจไปทั่วทั้งสตูดิโอ โดยเฉพาะดีเจผู้ดำเนินรายการยังทำหน้างงด้วยความสงสัย และไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่ซูเปอร์สตาร์คนดังจะประกาศเรื่องนี้กลางรายการ แต่ส่วนหนึ่งของคำตอบระหว่างการให้สัมภาษณ์ ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่นักร้องคนดังเปรยออกมาสั้นๆ เหมือนยังไม่แน่ชัดในการตัดสินใจนัก ว่าเขายังรักการเป็นศิลปิน รักที่จะร้องเพลง และหวังจะเป็นนักร้องแถวหน้าประทับตราคุณภาพเหมือนอย่างคนอื่นๆ บ้าง

"คงเป็นอารมณ์แบบเด็กวัยรุ่น เบื่อง่าย เปลี่ยนใจไปมา อาจเป็นเพราะช่วงนี้เขาคงกำลังเบื่อกับข่าวฉาวๆ ชื่อเสียง และคนที่มาห้อมล้อม" ผู้สังเกตการณ์รายหนึ่งให้ความเห็น หลังจาก จัสติน บีเบอร์ เปรยกลางรายการด้วยว่า การเป็นคนดังไม่ใช่เรื่องสนุกตื่นเต้นอีกต่อไปแล้ว

ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวคนใกล้ชิดของ จัสติน บีเบอร์ ได้เผยกับ TMZ ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงแค่เรื่องตลก เพราะนักร้องคนดังยังมีอะไรที่อยากจะทำอีกมากมาย และไม่เชื่อว่าป๊อปสตาร์วัย 19 ปีจะอำลาวงการในช่วงที่กำลังประสบความสำเร็จสูงสุดในชีวิตแบบนี้

4 ปีในวงการเพลง ของ จัสติน บีเบอร์ จากเด็กใสๆ เปลี่ยนไปเป็นลุคหนุ่มสุดแสบ

นอกจากการให้สัมภาษณ์เปิดใจในเรื่องที่ทำให้แฟนๆ ช็อคไปทั่วโลก จัสติน บีเบอร์ ยังถือโอกาสนี้แก้ข่าวเคลียร์ตัวเองเกี่ยวกับวีรกรรมแสบๆ ตลอดปีที่ผ่านมา โดยปฏิเสธว่า เขาไม่ใช่เด็กกร่างก้าวร้าวในสายตาคนทั่วไป และในวัยนี้ใครต่อใครก็เคยทำเรื่องผิดพลาดกันมาแล้วทั้งนั้น หากแต่ความผิดพลาดบางครั้งก็กลายเป็นคดีความ อย่างเช่นคดีล่าสุดที่นักร้องวัยทีนต้องไปให้ปากคำเพิ่มเติมแก่เจ้าหน้าที่ จากกรณีที่บอดี้การ์ดส่วนตัวเข้าไปทำร้ายช่างภาพและทำลายกล้องถ่ายรูปเมื่อเดือนมิถุนายน

 

จัสติน บีเบอร์ ก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจวัยทีนจากการร้องเพลงคัฟเวอร์ลงยูทิวบ์ กระทั่งเข้าตา อัชเชอร์ ศิลปินอาร์แอนด์บีคนดังที่ชักชวนเข้าสู่วงการ ก่อนจะปลุกปั้นให้กลายเป็นป๊อปสตาร์คนใหม่ขวัญใจวัยรุ่นจากอัลบั้ม My World ในปี 2009 และมีเพลงฮิตติดชาร์ทบิลบอร์ดตั้งแต่อัลบั้มแรก ตามมาด้วย Never Say Never และ Believe ที่ส่งให้ดังสุดขีดจนต้องเปิดการแสดงสดรอบโลกรวมทั้งในประเทศไทย

และสำหรับอัลบั้มใหม่ที่จะวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า ก็จะเป็นการนำเอาซิงเกิ้ลทั้งหมดจำนวน 10 เพลง มาบรรจุอยู่ในอัลบั้มที่ตั้งชื่อเล่นๆ ในตอนแรกว่า Music Mondays ซึ่งหมายถึงเพลงใหม่ๆ ที่ปล่อยออกมาทุกๆ วันจันทร์ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนครบ 10 เพลงนั่นเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.