จัสติน ทิมเบอร์เลค ยกเวทีคอนเสิร์ตให้หนุ่มใจกล้าขอแฟนแต่งงาน

| เปิดอ่าน

ดังขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องสนใจใคร แต่ จัสติน ทิมเบอร์เลค ยืนยันว่าเขาไม่เคยเป็นคนแบบนั้น เพราะล่าสุดขณะเปิดคอนเสิร์ตที่ หลุยส์วิลล์ เคนตักกี้ จู่ๆ ก็ดันมีแฟนเพลงเกิดอยากทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน เจทีของเราก็รู้ใจ หยุดเล่นคอนเสิร์ตเพื่อร่วมยินดีกับว่าที่คู่วิวาห์คู่ใหม่แบบชื่นมื่นกันไปทั่วฮอลล์

เหตุการณ์ประทับใจนี้เกิดขึ้นที่เวทีคอนเสิร์ตใน หลุยส์วิลล์ เคนตักกี้ ยัม! เซ็นเตอร์ ขณะที่คอนเสิร์ตของ จัสติน ทิมเบอร์เลค ดำเนินไปครึ่งทางพร้อมๆ กับเพลง That Girl จู่ๆ เจทีก็สั่งแบ็คอัพให้หยุดเล่นดนตรี แล้วเชิญคู่รักนาม จอช และ คิม ที่ตีตั๋วอยู่แถวหน้าได้มีช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุดในชีวิต ซึ่งฝ่ายหญิงนั้นต้องเรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์อย่างมาก เพราะเธอไม่รู้ตัวว่าจะถูกขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้มาก่อน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจทีทำอะไรเซอร์ไพรส์ๆ ตอบแทนแฟนเพลงของเขา ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนสิงหาคม เขาส่งข้อความตรง (Direct Message) ถึงแฟนเพลง 150 คนแรกที่ฟอลโลว์ทวิตเตอร์ของเขาให้ไปร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณา หรือเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว เขาก็แสดงความห่วงใยเล็กๆ น้อยๆ ต่อแฟนเพลงที่ยืนหนาวเหน็บเพื่อมารอชมคอนเสิร์ตของเขานอกห้องส่ง ด้วยการสั่งพิซซ่าร้อนๆ มาเลี้ยงอีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.