ซี เปิดอกถลกหัวใจ ชายแท้ย่อมแพ้ทอม!

| เปิดอ่าน

เห็นทีคงต้องขึ้นโลโก้ 18+ เพราะรายการ คนดังนั่งเคลียร์ เทปล่าสุดนี้ จับเอานักร้องสาวหล่อ ซี ภูวรินทร์ คีแนน หรือ ซี มัฑณาวี คีแนน ที่วัยทีนหลายคนกรี๊ดกร๊าดจากค่าย กามิกาเซ่ ผู้เคยสร้างปรากฏการณ์ทอมหล่อบุกวงการเพลง ก่อนจะกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งเมื่อประสบอุบัติเหตุทางท้องถนนเมื่อไม่กี่ปี ที่ผ่านมา กระทั่งวันนี้ ร่างกายของ ซี จะเต็มร้อยหรือไม่อย่างไร รวมถึงผลงานเพลงใหม่ที่กำลังจะออกมานั้นจะซี้ดซ้าดบาดใจขนาดไหน ต้องฟังเจ้าตัวเล่าเอง

หลังอุบัติเหตุ หายไปนานแค่ไหน?

"น่าจะประมาณปีกว่าๆ ครับ หลายคนคงจำได้ว่าซีเคยประสบอุบัติเหตุเมื่อปีก่อน ตอนนั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชน ขณะข้ามถนนที่หน้าโรงพยาบาลตำรวจ

ตอนนั้นซียืนรอตรงเกาะกลางเพื่อที่ จะข้ามไปฝั่งเซ็นทรัลเวิลด์ คงดูรถเฉพาะทางซ้ายมือซึ่งวิ่งมาจากพารากอน โดยไม่ได้ระวังรถทางขวาซึ่งวิ่งมาจาก ร.ร.อินเตอร์คอนติเนนตัล ทำให้ถูกชนเข้าอย่างแรงจนตัวซีลอยจากพื้น ซึ่งคู่กรณีให้ความช่วยเหลืออย่างดี แต่ค่อนข้างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าขณะที่ขับรถมาเห็นคนกำลังข้ามถนนมาจากฝั่งร.พ.ตำรวจ และโผล่มาจากเกาะกลาง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถของเขาพุ่งชนพอดี เหตุการณ์ครั้งนั้นซีอยากให้เป็นอุทาหรณ์กับทุกคน เวลาข้ามถนนควรใช้ทางม้าลาย เข้าใจว่าจุดนั้นซีเห็นว่ามันแค่นิดเดียว คนอื่นก็ข้ามกัน แต่ความประมาทเพียงนิดเดียวก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้"

แต่ก็มีคนเมาท์ ว่าเจออุบัติเหตุแบบไหน ทำไมหน้าตาถึงไม่ยับเยิน แอบไปขึ้นเขียงผ่าอะไรตอนเกิดอุบัติเหตุหรือเปล่า?

"ของแท้แน่นอนครับ คางไม่มี ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ ฟันก็ไม่ได้ทำครับ กำลังอยากจะไปทำอยู่ ก็เห็นในอินเทอร์เน็ตแซวอยู่เหมือนกันว่าพี่ซีศัลยกรรม (หัวเราะ) ที่ตลกมากๆ คือ เขาบอกซีศัลยกรรมมือ เพราะมือซีใหญ่ตัวซีเล็ก ซีก็แบบ เฮ้ย! คิดได้ไง (หัวเราะ)"

ไหนๆ ก็ถามเรื่องศัลยกรรมความหล่อแล้ว เคยคิดอยากแปลงเพศไหม ?

"เดี๋ยวต้องซ้อมเอวก่อนก่อนค่อยไปทำแล้วกันครับ ทำมาเอวไม่ดีก็คงทำไม่ได้ (หัวเราะ)

ทุกคนรู้ว่าเราเป็นทอม แต่เขาก็บอกว่าเราเจ้าชู้มากด้วย?

"จริงครับ มีเคสหนึ่งที่เขามีแฟนอยู่แล้วเป็นผู้ชาย เขาก็พาเราไปที่บ้านเขาพอดีว่าแฟนเขานั่งดูบอลอยู่ข้างนอก เขาก็ลากเราผ่านแฟนเขาไปก็เข้าห้องแล้วก็ไปอะไรอย่างนั้น แล้วก็กลับ ประมาณนั้นแหละครับ (หัวเราะ) แต่ส่วนหนึ่งคิดว่าผู้หญิงเขาไว้ใจเรามากกว่า เพราะเราเข้าใจความรู้สึกเขา คงหมายถึงเรื่องนั้นด้วยมั้ง สะกิดซีทั้งวันเลยก็ได้ (หัวเราะ)

ตอนเด็กๆ ยอมรับว่ามีผู้หญิงเข้ามาหา ตอนวัยรุ่นอายุประมาณ 17-18 จะชอบไปเที่ยว แล้วก็จะได้ผู้หญิงกลับไปบ้านทุกคืน วันละคน กลับบ้านก็พาเข้าห้องเลย มาอย่างงั้นอย่างงี้กับเราทุกวัน แต่ช่วงนี้ลดลงครับ"

พูดถึงเพลงใหม่ของเราบ้าง เพลง "ล้วง"

"เพลงใหม่ชื่อว่า ล้วง (Deeply) เป็นแนว Pop-Rock เท่ๆ ก็ต้องเรียกว่าเป็นการกลับมาหลังจากห่างหายไปกว่า 1 ปี เพราะเรารอให้เส้นเสียงกลับมาหายดีด้วย เพลงนี้ถ่ายทำ MV ไปแล้วครับ ในเพลงก็จะมีสาวๆ มาล้วง (หัวเราะ) เยอะแยะมาก เร็วๆ นี้คงได้ชมกัน"

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/11.00/15.00/20.00/23.00น.

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.