รู้จัก 4 ว่าที่ The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ก็จะถึงรอบ Final ของรายการ The Voice Thailand Season 2 ซึ่งจะเป็นการตัดสินว่าใครจะได้เป็น The Voice เสียงจริง ตัวจริง คนที่ 2 ของประเทศไทย

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น หลายคนอาจจะอยากทำความรู้จักกับผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้ายจาก 4 ทีมให้มากขึ้น เพราะ 1 ใน 4 คนนี้ ที่จะก้าวขึ้นไปเป็นขวัญใจของมวลมหาชนคนใหม่ พร้อมกับอนาคตในวงการเพลงที่สดใสรออยู่ข้างหน้า

 

รังสรรค์ ปัญญาเรือน (สงกรานต์)

หนุ่มหนวดงามจากเมืองย่าโมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจตั้งแต่รอบ Blind Audition ด้วยเพลง พระเจ้าตาก ด้วยเสียงร้องที่เฉียบขาดบวกลีลาเร้าใจควงขาไมค์ตลอดเวลาทำให้เจ้าตัวเป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีเอกลักษณ์ที่ติดตาคนหนึ่งในปีนี้

แม้ เส้นทางการเป็นนักร้องของสงกรานต์จะไม่ได้มีภาษีเหมือนคนอื่นๆ ที่ร้องเพลงอาชีพหรือร่ำเรียนมาโดยตรง แถมยังมีอาชีพหลักเป็นพ่อค้าขายลูกชิ้น แต่ตัวแทนจากทีมโค้ชแสตมป์คนนี้กำลังเป็นว่าที่ The Voice ที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม ด้วยกระแสความนิยมชมชอบที่ล้นหลามในอินเทอร์เน็ตมากที่สุดในขณะนี้

วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์ (แตงโม)

สาว รสแซ่บลีลาแสบสันต์ น้ำเสียงคุณภาพระดับมืออาชีพคนนี้ไม่บอกคงไม่มีใครเชื่อว่าเธออายุเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้น แต่ด้วยประสบการณ์ร้องเพลงกลางคืนเป็นอาชีพ ทำให้แตงโมสั่งสมวิชาในทุกๆ วัน บวกกับพรสวรรค์ซึ่งปฏิเสไม่ได้อีกเช่นกันว่าเธอก็มีพร้อม ทำให้เธอฝ่าด่านคู่แข่งในรอบ Battle และรอบ Knockout ได้แบบไม่เสียเหงื่อ จนมาถึงรอบ Live ที่เธอสะกดหัวใจผู้ชมไว้ตลอดโชว์ กลายเป็นเพชรเม็ดคุณภาพจากทีม โค้ชก้อง ที่ทุกคนไม่อาจมองข้ามได้ในรอบตัดสิน

กิตตินันท์ ชินสำราญ (กิต)

หลายๆ คนเรียกเขาจนติดปากว่า "ครูกิต" ตามตำแหน่งหน้าที่ในฐานะอาจารย์ภาควิชาดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งก็ทำให้เจ้าของเสียงเทเนอร์ทรงพลังคนนี้ถูกจับตามองตั้งแต่ผ่านรอบ Blind Audition ด้วยเพลง My Way บวกกับความชอบลองและชอบความท้าทายแบบไม่ยอมให้เสียชื่อลูกทีมโค้ชโจอี้ บอย จอมสร้างสรรค์ ไม่ว่าโจทย์เพลงที่ได้รับจะเป็นแนวแดนซ์ แร็ป หรือแม้กระทั่งลูกกรุง ครูกิตของผู้ชมก็ประยุกต์เข้ากับเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างน่าสนใจ แม้จะไม่ได้โดดเด่นในแง่ของคะแนนมหานิยมเท่าคนอื่นๆ แต่ ณ จุดนี้ ไม่ควรประมาทฝีมือของเขาในรอบ Final เป็นอันขาด

กฤษดา พิเศษพัฒนกุล (นัท)

อดีต สมาชิกวง แปดไม้เท้า วงอินดี้กลางเก่ากลางใหม่ ทำให้หลายๆ คนเซอร์ไพรส์ด้วยบุคลิกที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ตรึงผู้ชมไว้ด้วยเสียงร้องที่จัดว่าเป็นพรสวรรค์ล้วนๆ และจับใจใส่อารมณ์สุดๆ ในทุกโจทย์เพลง จึงไม่น่าแปลกใจที่เขาสามารถยืนหยัดจนถึงรอบ Final ได้ในขณะที่ยังมีเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ที่โดดเด่นกว่าในการแสดงออก หลายคนที่ติดตามรายการมาตั้งแต่เทปแรก อาจวิจารณ์การทำทีมของโค้ชเจจนิเฟอร์ คิ้ม ในทุกสัปดาห์ แต่การเลือก นัท ให้เป็นตัวแทนของทีมในรอบตัดสิน อาจเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดของโค้ชคิ้มที่หลายๆ คนต้องยอมรับก็เป็นได้

คลิกฟัง!! รวมเพลงฮิตศิลปิน The Voice

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.