โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ส่งท้ายปีที่เก้ากับอัลบั้มใหม่ add 9

| เปิดอ่าน

เผลอแผล่บเดียว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ก็โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงเมืองไทยมาเป็นปีที่ 9 ออกผลงานเดี่ยว ผลงานกลุ่ม อัลบั้มพิเศษ และคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันมากมาย จนมีแฟนๆ หลายคนเติบโตไปพร้อมๆ กับโต๋ เมื่อถึงขวบปีที่ 9 แบบนี้ ก็ได้ฤกษ์ดีที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะมีผลงานเพลงชุดที่ 9 ต้อนรับการกลับมาอย่างอบอุ่นอีกครั้ง พร้อมทั้งข่าวดีที่เตรียมมาให้แฟนๆ และคนรักโต๋ได้อิ่มเอมกันแน่ๆ ในต้นปีหน้า

โดย โต๋ เปิดอัลบั้ม add 9 ไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ลานหน้า B2S เซนทรัลพระรามเก้า บรรยากาศในงานอบอุ่นคับคั่งไปด้วยคนรักโต๋ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดและไม่ได้ดตรียมพื้นที่กว้างขวางใหญ่โตนัก แต่แฟนๆ แลัทัพนักข่าวที่มาร่วมงานเปิดอัลบั้มก็เนืองแน่นพอดู โดย โต๋ เผยถึงที่มาที่ไปของอัลบั้มชุดใหม่ add 9 ทั้งที่มาของชื่ออัลบั้ม ความหลากหลายของบทเพลงตามวัยที่โตขึ้น และสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือคอนเสิร์ตใหญ่ของ โต๋ ที่จะฉลองครบรอบ 10 ปี ในช่วงต้นปี 2557 ซึ่งถิอเป็นการแจ้งข่าวดีแต่เนิ่นๆ ให้คนรัก โต๋ ไม่พลาดที่จะเตรียมตัวไปประทับใจกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของ "เปียโนแมน" คนนี้

แต่ที่ดูจะฮือฮากว่างานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มใหม่ของตัวเอง ก็เห็นจะเป็นการแวะไปเปิดอัลบั้ม add 9 ถึงห้องส่งรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 ธ.ค.) ซึ่งผู้ชมดูจะเห็นว่า แขกรับเชิญคนนี้ทำให้ผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ออกอาการเขินได้อีกไม่แตกต่างจากเมื่อครั้งที่ โต๋ เคยมาเป็นแขกรับเชิญช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปีที่ผ่านมา ส่วนใครจะเขินใคร และโต๋ ทำให้ผู้ชมทางบ้านหน้าแดงอยู่หน้าจอทีวีเพระาอะไร ก็ลองชมบรรยากาศของรายการเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมากันดู  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.