วอร์มอัพคริสต์มาส กับซิงเกิ้ลต้อนรับคริสต์มาสของชาวเคป๊อป

| เปิดอ่าน
วอร์มอัพคริสต์มาส กับซิงเกิ้ลต้อนรับคริสต์มาสของชาวเคป๊อป
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาทุกขณะ สตาร์เคป๊อปทั้งหลายก็เตรียมพร้อมส่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษสำหรับแฟนคลับคนพิเศษ ให้ได้เก็บสะสมและรวมรวบไว้ในคอลเลคชั่นส่งท้ายปี 2013 ที่กำลังจะผ่านไป ลองมาฟังเพลงคริสต์มาสจากไอดอลเหล่านี้กันเลย...

Crayon Pop : Lonely Christmas

5 สาวเกรียนสุดซน เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่ในงาน MAMA Awards 2013 หมาดๆ ส่งความสุขด้วยท่าเต้นเกรียนๆ ที่มีแววว่าจะฮิตในเทศกาลนี้ และไม่เพียงเท่านั้น หมวกกันน็อคที่สาวๆ สวมใส่ ก็ยังออกแบบพิเศษเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสนี้อีกด้วย

EXO : Miracles In December

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนเตรียมที่จะคัมแบ็คอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ SM Entertainment จึงเปิดตัวด้วยทีเซอร์ Miracles In December ที่ทำออกมาสองเวอร์ชั่นคือเวอร์ชั่นจีนและเวอร์ชั่นเกาหลี ที่จะถูกบรรจุอยู่ใน EXO Winter Special Album

 

 

 KARA : French kiss

ปล่อย PV ออกมาเต็มตัวตั้งแต่ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ยังคงมาพร้อมกับความน่ารักและสดใสเข้ากับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเพลง French Kiss ถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มรวมเพลงของพวกเธอที่มีชื่อว่า Best Girls ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

TVXQ : Very Merry Christmas

โทโฮชินกิ มอบความสุขด้วยซิงเกิ้ลคริสต์มาสฉบับวางจำหน่ายในญี่ปุ่นซึ่งมีด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น รวมทั้งมีเพลง White เป็นเพลงหน้าบี ซึ่งต้องถือว่าเป็นการเปิดตัวที่งดงามพอสมควร เพราะในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย White Christmas ก็สามารถทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับสองในออริคอน ชาร์ท ด้วยยอดขายกว่า 7 หมื่นแผ่น

Bikiny : White Love

สี่สาวไอดอลสุดเซ็กซี่ขอเกาะกระแสคริสต์มาสด้วยเพลงคริสต์มาสที่ชวนให้หายหนาวได้อย่างประหลาดแม้จะนุ่งห่มเพียงน้อยชิ้น! ซึ่ง White Love น่าจะเป็นซิงเกิ้ลที่ฟังดูสดใสที่สุดเท่าที่พวกเธอเคยตัดโปรโมทออกมาจากเดิมที่เป็นเพลงแดนซ์จังหวะสนุกเร่าร้อนตามสไตล์ แต่เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย คงไม่ได้สนใจฟังเพลงของพวกเธอสักเท่าไหร่

Boyfriend : Pinky Santa

Pinky Santa ของหนุ่มๆ วงบอยเฟรนด์ เดินตามรอยรุ่นพี่ๆ อีกหลายวงที่นำซิงเกิ้ลคริสต์มาสบุกตลาดเพลงญี่ปุ่นเป็นหลัก โดยปล่อย PV สั้นๆ ออกมาให้สาวๆ ตาเยิ้มไปกับความน่ารักของชุดสีชมพู ท่าเต้นน่ารักสดใส และพวงกุญแจที่ออกแบบเป็นหน้าของหนุ่มๆ ทั้งหกที่แฟนๆ อยากเก็บสะสม

 

รวมเพลง Christmas Song คลิกเลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.