แฟนๆ ข้องใจ The Voice Thailand Season 2 งดออกอากาศสด ด้านผู้จัดยังไม่มีคำตอบ

| เปิดอ่าน
แฟนๆ ข้องใจ The Voice Thailand Season 2 งดออกอากาศสด ด้านผู้จัดยังไม่มีคำตอบ
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากรายการ The Voice Thailand Season 2 แจ้งงดการถ่ายทอดสดรอบ Live Performance เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็ได้สร้างความสงสัยให้กับผู้ชมทางบ้านมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทางรายการแจ้งว่า งดอออกอากาศสด แต่ผู้ชมที่มีบัตรเข้าชมในสตูดิโอยังสามารถเดินทางไปชมที่สตูดิโอได้ตามปกติ ก็ยิ่งทำให้หลายคนไม่พอใจ อีกทั้งในช่วงเวลาดังกล่าวที่แต่เดิมจะมีการแถลงของ กปปส. และรายงานข่าวเกาะติดสถานการณ์ทางการเมือง แต่ปรากฏว่าในช่วงเวลาของรายการ The Voice Thailand Season 2 กลับยังคงฉายรายการอื่นๆ ของสถานี จึงมีหลายคนที่ยังกังขา บ้างก็แสดงความเห็นว่า อาจไม่ต้องการให้ผู้ชมเสียอรรถรสระหว่างถ่ายทอดสดกับการตัดเข้าสู่รายงานสถานการณ์ บ้างก็ตั้งคำถามว่า ทางรายการจะนำรอบ Live ที่ผ่านไปแล้วมาออกอากาศในวันเวลาใด

แต่ถึงกระนั้น ทางรายการได้แจ้งว่า ยังไม่มีการเปิดรับผลโหวตในรอบที่ผ่านมาเพราะยังไม่ได้ทำการตัดสินผู้เข้ารอบ ดังนั้น ในส่วนของการรับคะแนนโหวตก็ยังให้ผู้ชมสามารถโหวตได้ตามปกติทันทีที่เทปรอบวันที่ 1 ได้ออกอากาศไปแล้ว แต่ก็ยังมีหลายคนที่บ่นเสียดายเพราะพลาดชมรายการตามกำหนดเวลาเดิมที่ควรจะเป็นนั่นเอง 

ล่าสุดจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีความคืบหน้าจากทางรายการเกี่ยวกับการนำรอบ Live มาออกอากาศให้ผู้ชมทางบ้านได้ชม ขณะเดียวกัน ทางรายการก็ได้เริ่มทำการแจกบัตรรอบ Live ของวันที่ 8 ธันวาคมแล้ว ก็ยิ่งทำให้ผู้ชมที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ต้องร้องเพลงรอต่อไป กับการออกอากาศรอบ Live ที่ยังไม่ได้ข้อสรุปจนถึงขณะนี้ 

คลิกฟังสถานีเพลง รวมเพลงฮิต ศิลปิน The Voice

 

ความเห็นส่วนหนึ่งจากผู้ชมทางบ้านที่ไม่ได้ชมรอบ Live เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.