เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ นับถอยหลังเตรียมพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่

| เปิดอ่าน

เพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกและครั้งสำคัญที่จะพาให้กลุ่มคนที่รักและชื่นชอบ กรีซซี่ คาเฟ่ มารวมตัวกันเยอะที่สุดในรอบปี! ใน Greasy Cafe : Until Tomorrow งานนี้ เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ (เล็ก อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร) เลยลงมาเตรียมการดูแลทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่การจัดงาน ซาวด์ดนตรีที่จะนำมาเล่นในงาน การตกแต่งสถานที่ กิจกรรมที่จะทำร่วมกับแฟนๆ ฯลฯ เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับทุกช่วงเวลา พร้อมปลดปล่อยทุกอารมณ์ และร่วมเดินทางไปพร้อมกันในค่ำคืนที่แสนพิเศษ จนกว่าพรุ่งนี้ที่จะมาถึง

ซึ่ง เล็ก เผยว่า "เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงเดือนแล้ว ที่เราและพวกเราทุกคนจะได้มาเจอกัน Greasy Cafe : Until Tomorrow จะเป็นวันที่จะจำลองโลกของเราออกมา อยากขอเชิญพวกเราทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโมเมนต์นี้ด้วยกัน แพราะนอกจากจะได้มาฟังเพลงชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติบนสนามหญ้าที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้แล้ว ยังมีนิทรรศการภาพถ่ายที่จะนำเสนอการเดินทางของ Greasy Cafe พร้อมโซนอาหารร้านโปรดที่เราได้เลือกมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมด้วยหมู่บ้านเวิร์กชอปสนุกๆ ให้ทำตลอดตั้งแต่เริ่มอีเวนท์ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป  รวมทั้งซุ้มกระโจมเครื่องดื่มสุดยูนีคจากทาง แสงโสม Mova a bar และ You2Play DJ booth โดย Coconut Project ที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสีสันความสนุกตลอดการเดินทางของพวกเราทุกคน"

แฟน กรีซซี่ คาเฟ่ ตัวจริงห้ามพลาด! สามารถจับจองบัตรได้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (บัตรราคาเดียว 1,000 บาท)  โทร 02-262-3456 หรือคลิก www.thaiticketmajor.com – ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/GreasyCafe www.Greasy-Cafe.com มาร่วมเดินทางไปพร้อมกันกับ Greasy Cafe : Until Tomorrow (กรีซซี่ คาเฟ่ : อันทิล ทูมอร์โร่ว์) วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 ประตูเปิด 16.00 น. ณ สนามกีฬาจรัญ บุรพรัตน์ (ทางด่วนพระราม 9, Airport link มักกะสัน)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.