อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดอัลบั้มใหม่ โชว์ร้องสดสุดซึ้ง

| เปิดอ่าน

คิวทองและแน่นมากสำหรับนักร้องเสียงคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ได้เปิดแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 6 The Illusion of Love อย่างเป็นทางการ

ซึ่งงานนี้เปิดเวทีด้วยโชว์เมดเล่ย์จากเจ้าของอัลบั้มกับเพลง ของตาย, ความเจ็บยังคงหายใจ, เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย, ตัวสำรอง,ไว้ในใจ ที่จัดเต็มทั้งพลังเสียงและความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ของอ๊อฟอย่างแท้จริง พร้อมด้วยท่าเต้นสุดล้ำ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับและนักข่าวในห้องออดิทอเรี่ยมแทบแตกเลยทีเดียว

จาก นั้น เป้ วิศวะ พิธีกรในงานออกมาพูดคุยกับนักร้องสุดฮอตถึงงานเพลงชุดนี้ ที่อ๊อฟห่างหายจากการทำอัลบั้มไปเกือบ 2 ปี ถึงที่มาที่ไปของงานเพลง และเรื่องราวของ The Illusion of Love ว่างานเพลงชุดนี้ต้องการถ่ายทอดความรักผ่านเพลง ที่มีหลากหลายแง่มุม ทุกภาพ ทุกเสียง และทุกเพลง ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นความรู้สึกที่ไม่ได้มีเพียงแค่ด้านเดียว โดยอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์ 6 คน 6 สไตล์ หมู Muzu, แมค ศรัณย์, บอย ตรัย, รัฐ แทคทูคัลเลอร์, ปุ้ย ดุสิต และวง มายด์ ซึ่งแต่ละคนมีแนวทางของเพลงที่โดดเด่นแตกต่างกันไป

นอกจากนี้อ๊อฟ ได้กล่าวขอบคุณ และเผยความรู้สึกว่า "ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์เก่งๆ รวมถึง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มาช่วยดูแล ในฐานะ Executive Producer งานเพลงชุดนี้เป็นอัลบั้มที่คนทำงาน ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ตั้งใจและทุ่มเทกันมากๆ ไม่ว่าทั้งงานภาพ งานเสียง อยากให้ทุกคน สนับสนุนงานที่ถูกลิขสิทธิ์กัน เพื่อเป็นกำลังใจให้คนทำงาน มีพลังสร้างสรรค์งานดีๆ ออกมาอีก"

4 ธันวาคมนี้ จัดเต็มเข้มข้นทุกอารมณ์ The Illusion of Love โดยนักร้องคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ พร้อมกันทั่วประเทศ

 

ฟังเพลง ของตาย - อ๊อฟ ปองศักดิ์ 

ฟังเพลง ความเจ็บยังคงหายใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์ 

ฟังเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย - อ๊อฟ ปองศักดิ์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.