ลีเดีย ทำช็อค! จูบจริง ก้อย รัชวิน หญิงรักหญิงและรักสามเส้า

| เปิดอ่าน

ยังไม่ทันถึงคิวลงจอออกอากาศกระแสก็แรงจนฉุดไม่อยู่ซะแล้ว สำหรับรักที่ 3 ของซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้นจาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 3 เรื่อง รักเธอ รักเขา และรักของเรา ผลงานของสองผู้อำนวยการผลิต พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย เรื่องราวความรักอันสับสนของคนในยุคปัจจุบัน ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ (รับบท เจ) มาประกบคู่กับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิ์ธาดา (รับบท ดรีม) ทั้งสองต้องรับบทเป็นเพื่อนรักที่สุดท้ายกลับกลายเป็นความรักของ...หญิงรักหญิง...ซึ่งทั้งสองต่างมีผู้ชายของตัวเองอยู่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินหนุ่มหล่อที่พร้อมใจวางไมค์ตบเท้ามาสร้างสีสันให้ได้ฟินกันอย่าง ตู่ ภพธร (รับบทเป็น ทิม) ผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยนเป็นสามีของเจ อีกหนุ่ม บี้ KPN (รับบท เป๊ก) หนุ่มนักซิ่งสุดฮอต หวานใจของดรีม และอีกหนุ่มที่แซ่บไม่แพ้ใคร ดิว The Star (รับบท กล้า) ผู้ชายมาดนักกีฬาที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเจ เปิดโผนักแสดงก็ระทึกใจแล้วเรื่องนี้ จัดเต็ม จัดหนัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นที่ยังแฝงข้อคิดการใช้ชีวิตดีๆ แถมได้ ผู้กำกับฯ มือดี กู่ เอกสิทธิ์ มานั่งแท่นกำกับอีกด้วย


 
เรื่องนี้เป็นเรื่องของ เจ ผู้หญิงคนหนึ่งที่แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่กลับมีความรู้สึกพิเศษให้กับ ดรีม เพื่อนรักที่ห่างหายกันไป ซึ่งดรีมก็มีคนรักที่กำลังจะแต่งงานเช่นกัน แต่สถานการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งสองกลับมาพบกันและความใกล้ชิดได้นำพาความรู้สึกเก่าๆ ให้กลับกลายมาเป็นความรัก และความรักระหว่างหญิงกับหญิงจะเป็นจริงได้หรือไม่ เจและดรีมจะทำอย่างไรกับความรักระหว่างหญิงกับชายของตนเอง นั่นคือปัญหาของ รักเธอ รักเขา และรักของเรา

ลีเดีย กล่าวถึงการมารับบทหญิงรักหญิงครั้งนี้ว่า "ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมาก พอได้รู้ว่าต้องมาเล่นบทเลสเบี้ยน ซึ่งละครแนวนี้ไม่เคยถูกนำเสนอมาก่อน และอีกอย่างได้เล่นกับพี่ก้อย รัชวินด้วยก็เลยเป็นโปรเจคท์ที่น่าสนใจมาก สำหรับการถ่ายทำภาพที่ได้จะเป็นภาพสวยๆ แสงสวยๆ ออกแนวอาร์ทๆ ไม่โป๊มาก แอคติ้งต่างๆ ก็ดูไม่น่าเกลียดอะไรค่ะ ส่วนคาแรคเตอร์ของดรีมจะเป็นผู้หญิงมีความเป็นผู้หญิงในตัวสูง สับสน ลังเล อารมณ์อ่อนไหวง่าย อารมณ์รุนแรง ไม่ว่าจะเศร้าก็จะเศร้ามากหดหู่มาก ถึงขั้นฆ่าตัวตาย หรือแม้แต่โกรธก็จะโกรธมากแบบหัวฟัดหัวเหวี่ยง และดรีมเคยผิดหวังในความรักมาก่อน ทำให้เธอต้องการความรักมากและไม่ยอมเสียความรักไปง่ายๆ ค่ะ"

ส่วน ก้อย รัชวิน เผยว่า "ความรู้สึกที่รู้ว่าจะได้เล่น คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ สำหรับเรื่องนี้ เป็นงานที่ท้าทายและตื่นเต้นที่จะได้เหนผลงานของตนเอง มันก็มีเรื่องของกระแสผู้หญิงรักผู้หญิง สำหรับก้อย นี่คือหนังรัก แต่เพียงว่าเป็นเรื่องราวของผู้หญิงด้วยกัน ซึ่งยังไม่เคยเห็นมีใครกล้าที่จะหยิบเรื่องนี้มาพูดในสังคม ก้อยไม่เคยได้รับบทที่มีความซับซ้อนในความรู้สึกขนาดนี้ ก้อยเคยเล่นบทที่ มีความรัก อกหัก สมหวัง เสียใจ มาก่อน แต่ไม่เคยได้บทที่ต้องมาเลิฟซีนกับเพศเดียวกันมาก่อน ซึ่งมันเลยเป็นบทค่อนข้างใหม่สำหรับก้อยมาก ในการทำงานทุกครั้งก้อยจะคิดเสมอว่าภาพที่เสนอไป ไม่ได้สื่อเรื่องทางเพศ แต่จะสื่อความรู้สึกภายในของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรักกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วยกัน เขาจะหาทางออกกับมันได้ยังไง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันสวยงามเสมอ และถึงแม้ว่าจะจบลงบด้วยความเศร้าหรือสมหวัง มันก็เป็นสิ่งที่สวยงาม ก้อยเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้ภาพที่ออกมาก็จะเป็นภาพที่สวยงามเช่นกันค่ะ"

ติดตามความรักครั้งนี้ได้ใน คลับ ฟราย เดอะ ซีรี่ส์ 3 รักที่ 3 รักเธอ รักเขา และรักของเรา ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล เริ่มตอนแรกวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้

 

ฟังเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว/มาเรียม B5 - เพลงประกอบละคร Club Friday The Series # 3

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.