ดื่มด่ำบทเพลงแจ๊สคุณภาพ ใน Bangkok Jazz Collective

| เปิดอ่าน
ดื่มด่ำบทเพลงแจ๊สคุณภาพ ใน Bangkok Jazz Collective
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

GM&AB ขอผุดโปรเจคท์แรกเปิดตัวกับการสร้างสรรค์คอนเสิร์ตสุดคุ้ม Bangkok Jazz Collective ให้คอเพลงแจ๊สได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงจากศิลปินแจ๊สคุณภาพชั้นนำทั้งจากไทยและเทศ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในโรงภาพยนตร์ยาวนานเต็มอิ่มกว่าสี่ชั่วโมง ให้ประสบการณ์สุดพิเศษที่น่าจดจำสำหรับคอเพลงแจ๊สตัวจริง

สำหรับความพิเศษของงาน Bangkok Jazz Collective ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีแจ๊สที่มีคุณภาพอย่างแท้จริงในประเทศไทย เพื่อให้คอเพลงแจ๊สของไทยได้มีโอกาสดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง จากศิลปินแจ๊สคุณภาพที่รับรองว่าแต่ละวงขนโชว์มาฝากอย่างเต็มโชว์ไม่ต่ำกว่าวงละชั่วโมงแทบไม่ต่างจากได้ดูคอนเสิร์ตเดี่ยวของแต่ละศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นนักร้องบอสซาเสียงนุ่มสุดโปรดของคนไทยอย่าง Lisa Ono นักร้องบอสซาชื่อดังชาวญี่ปุ่นผู้เคยได้ร่วมงานมาแล้วกับผู้บุกเบิกดนตรีแนวบอซซาโนว่า Antonio Carlos Jobim และ Joao Donato และในครั้งนี้พิเศษกว่าการมาครั้งอื่นซึ่งจะมาแสดงร่วมกับ String Orchestra ซึ่ง Lisa Ono ได้เตรียมเพลงพิเศษมากมายมาแสดงในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีนักทรัมเป็ทชื่อดัง Ingrid Jensen สมาชิกของวง Maria Schneider Jazz Orchestra และเคยร่วมงานกับศิลปินใหญ่ๆ มากมายอย่าง Corinne Bailey Ray ... Ingrid ได้รับรางวัล Juno หลายรางวัล ซึ่งเป็น Grammy Awards ของแคนาดา Ingrid Jensen จะมาร่วมเล่นกับ ดร.เด่น อยู่ประเสริฐ มือเปียโนแจ๊สอันดับหนึ่งของประเทศไทยเจ้าของรางวัลศิลปาธรปี 2009 และคมชัดลึกอวอร์ดปี 2008

นอกจากนี้ยังมีวงคุณภาพของประเทศไทยอย่าง Soul After Six 3 หนุ่มเจ้าของบทเพลงที่หลายคนยังคงจดจำ เช่น ก้อนหินละเมอ รักเก่าๆ และวง Mellow Motif วงแจ๊สจากประเทศไทยวงเดียวในตลาดที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับเอเชีย

เรียกได้ว่าคอเพลงแจ๊สของไทยไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับศิลปินแจ๊สคุณภาพระดับโลกทั้งของไทยและเทศที่จะมาร่วมกันสรรค์สร้างโชว์สุดพิเศษในครั้งนี้ สัมผัสอรรถรสของดนตรีแจ๊สแบบเต็มอิ่มได้ที่งาน Bangkok Jazz Collective ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 เริ่มตั้งแต่เวลา 17.30-23.30 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน บัตรราคา 2,500 / 1,800  บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.