พิษอ้วน-ข่าวลือ ทำหลบหน้า! ลูกน้ำ พาเมล่า ฟิตกายใจขอกลับวงการ

| เปิดอ่าน

หายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับนักร้องสาวสะโพกทอร์นาโด ลูกน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้น ทั้ง ถูกมองว่าเป็นนักร้องขาลง เหลือแต่งานจ้างเล็กๆ แม้แต่ "งานศพ" ก็ยังต้องรับ ขณะที่เรื่องของความรักก็ดูเหมือนว่า เธอจะมีกรรมเก่า คบกับใครไม่เคยยืนยาว ขนาดเข้าพิธีแต่งงานกับอดีตตลกชื่อดัง ก็ยังต้องเลิกราหย่าร้างกันหลังแต่งไปได้เพียงไม่กี่เดือน

ไม่เพียง เท่านั้น ข่าวคราวเกี่ยวกับลูกน้ำระหว่างที่เธอห่างหายจากวงการไป ก็มีกระทั่งลือว่าได้เสี่ยงกระเป๋าหนักคอยเลี้ยงดูจนสุขสบาย แม้แต่ถูกกล่าวหาว่าเป็นเลสเบี้ยน คบทอมออกหน้าออกตา ก็ยังปรากฏให้เห็น ซึ่งล่าสุด เธอได้เปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ถึงทุก เรื่องทั้งเรื่องที่ห่างหายจากวงการลูกทุ่ง เพราะพิษความอ้วน และเรื่องความรักที่หลายคนตั้งคำถาม เธอเข็ดรักครั้งเก่าจนไม่เปิดใจให้ความรักครั้งใหม่จริงหรือไม่

"ไว้ เป็นคู่คิด คู่ชีวิต แต่อย่างน้ำเนี่ย นำไม่จำเป็นต้องมีตรงนั้น น้ำอยู่กับตัวเองได้ แล้วก็มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองทำ ในสิ่งที่ตัวเองเป็น แล้วก็เคารพในสิ่งที่ตัวเองทำ เห็นคุณค่าของตัวเอง แล้วก็น้ำว่าน้ำอิ่มแล้วค่ะ ไม่ใช่ว่าพอไม่ประสบความสำเร็วแล้วไม่มี น้ำเคยมีค่ะหลังจากนั้น แต่ว่าถ้าไม่มีปัญหาเรื่องไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันไม่ได้ ก็จะมีปัญหาเรื่องเจ้าชู้ หรือการธุรกิจเกินไปในการคบกันมันมีปัญหาตลอด ไม่ว่าจะเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ถ้าเรามองว่าอยู่คนเดียวแล้วมันไม่มีปัญหา แล้วเราอยู่ได้ แล้วทำไมเราจะต้องหาอะไรมาเพิ่ม"

เรื่อง ราวชีวิตตฉบับอัพเดทของลูกทุ่งสาว พาเมลา เบาว์เด้น จะเป็นอย่างไร เรื่องไหนคือความจริงจากปากที่เธออยากจะเคลียร์ให้หายคาใจ ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่องสตาร์แม็กซ์ แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 07.00/11.00/15.00/20.00/23.00 น.

คลิกฟังเพลง โบว์แดงแสลงใจ - พาเมลา เบาว์เด้น

คลิกฟังเพลง  ทอร์นาโด (โบนัส นิว รีมิกซ์ คลับ) - พาเมลา เบาว์เด้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.