กางผังเวที Big Mountain Music Festival 5

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับเทศกาลดนตรีบิ๊กไซส์ใหญ่ยักษ์ที่หลายคนรอคอย Big Mountain Music Festival 5 (BMMF5) "มันใหญ่มาก" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7-8 ธันวาคม ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะไปกระโดดกันให้สนั่นเขา ลองมาดูรายชื่อศิลปินและเวทีที่จะเนรมิตความสนุกในงานที่จะเกิดขึ้นวันนั้นว่ามีใครกันบ้าง เพื่อจะได้ไม่หลงเวที

โดยเวทีต่างๆ คาดว่าจะมีด้วยกันทั้งหมด 8 เวที ในคอนเซปท์ที่แตกต่างกันไป สำหรับเวทีคอนเสิร์ตพร้อมวงที่น่าสนใจ ซึ่งส่วนใหญ่จะประเดิมวงแรกกันในเวลา 15.00 น. (ประตูเปิดวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป) มีดังนี้

เวที Ferris Wheel Stage

เวที Cow Stage

เวทีปากช่อง

เวทีห่าน

เวที Sticky Rice Sound System

อโคจรผับ บริหารงานโดย น้าเน็ก ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของสถานบันเทิงเริงรมย์ที่เหมาะกับคนเริงเมือง ผู้ชื่นชอบความเรื้อนเป็นชีวิตจิตใจ รู้สึกเสียวซ่านในอุราเวลามีคนด่า เน้นเอาใจลูกค้าระบบมาเฟีย service mind ไม่มี แต่ ‘service มึง’ หากบริการไม่พอใจ สามารถไปด่าคืนได้ที่ FB/อโคจรผับ

เทยเที่ยวไทย ภูมิใจเสนอ เวทีซอย 2 เปิดประตูหลังสู่โลกมหัศจรรย์ ต้อนรุก ต้อนรับ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ที่มีอาการซีม่า จัดซอยโดยเหล่าตัวแม่เทยเที่ยวไทย การันตีเวทีนี้มาแล้วเต้นได้ไม่มีหยุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.