ตามระเบียบพังค์! เอวริล ลาวีญ พร้อมโชว์เต็มเหนี่ยวในไทย กุมภาพันธ์นี้

| เปิดอ่าน

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ดึงสาวพังค์ร็อคสุดเท่ห์ เอวริล ลาวีญ (Avril Lavigne) เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย อย่าง Complicated, I'm With You, My Happy Ending จนถึงผลงานล่าสุด Here’s To Never Growing Up), Rock N Roll และ Let Me Go) ที่กำลังพุ่งทะยานขึ้นทุกชาร์ทในขณะนี้ กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เฮกันอีกครั้ง กับ Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

สาวเล็กพริกขี้หนูเจ้าแม่แฟชั่นแนวป๊อปพังค์ ผู้มากด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งร้องและแต่งเพลงเองมาตั้งแต่อายุยังน้อย เอวริล ลาวีญ ก้าวเข้าสู่วงการเพลงและกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลกด้วยวัยแค่ 17 ปี กับอัลบั้มชุดแรก Let Go ในปี 2002 ที่มีเพลงฮิตอย่าง Complicated, SK8er Boi ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับคำชมมากมายและทำยอดขายได้มากกว่า 16 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก

จากนั้นไม่นานเธอก็ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 Under My Skin ในปี 2004 ที่ทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก มีเพลงฮิตอย่าง Don’t Tell Me, My Happy Ending และผลงานชุดที่ 3 อย่าง อัลบั้ม The Best Damn Thing ที่เพลง Girlfriend ก็ฮอตฮิตขายดีที่สุดทางออนไลน์ในปี 2007 ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้มากกว่า 7.3 ล้านครั้งใน 8 ภาษา และอัลบั้มชุด ที่ 4 Goodbye Lullaby ในปี 2011 ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน

มาถึงผลงานล่าสุดกับอัลบั้มชุดที่ 5 ที่ปล่อยออกมาในปี 2013 โดยใช้ชื่อเธอเองเป็นชื่ออัลบั้มว่า Avril Lavigne ซึ่งมีเพลงที่ทยอยปล่อยออกมาเรียกระแสจนฮิตติดชาร์ตอย่าง Here’s To Never Growing Up, Rock N Roll และ Let Me Go ก็แรงทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ภายในวันแรกของการวางขายเลยทีเดียวในฐานะนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 12 ปี เอวริว ลาวีญ ได้สั่งสมประสบการณ์ พัฒนาความสามารถ และสร้างสรรผลงานเพลงอันยอดเยี่ยมเพื่อแฟนเพลงโดยตลอด และอีกสิ่งหนึ่งของการทำงานเพลงที่สำคัญสำหรับเธอคือ การออกไปพบกับแฟนเพลงทั่วโลก ซึ่งเธอเคยกล่าวไว้หลังปล่อยอัลบั้ม Goodbye Lullaby ออกมาเมื่อปี 2011 ว่า

"สิ่งที่ฉันตั้งตารอมากที่สุดหลังออกอัลบั้มคือ การได้ออกแสดงคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ชม มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากที่จะได้พบกับแฟนๆ หลังจบการแสดงและได้อ่านจดหมายที่แฟนๆ เขียนให้ เพราะสิ่งที่พวกเขาพูดกับฉัน มันเป็นคำพูดที่พิเศษจริงๆ มีคนมาหาฉัน ร้องไห้พร้อมกับบอกฉันว่า คุณไม่รู้หรอกว่าดนตรีของคุณให้อะไรกับฉันบ้าง นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากจะได้ยิน ถ้าฉันสามารถใช้ดนตรีมอบความเข้มแข็งให้กับคนเพียงแค่คนเดียว นั่นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดมากแล้ว"

เอวริล ลาวีญ เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2005 โดยมีแฟนเพลงกว่าหมื่นคนไปร่วมแสดงพลังกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ลาน แอคทีฟสแควร์ และสำหรับครั้งนี้ จะเป็นอีกครั้งสำคัญที่แฟนเพลงพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 และ 4,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.