ONE OK ROCK ระเบิดความมันส์ เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

| เปิดอ่าน
ONE OK ROCK ระเบิดความมันส์ เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

จัดมาแบบเฉพาะขาลุยเลยสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของวงร็อครุ่นใหม่ขวัญใจขาร็อคเยาวชนถึงคนฮาร์ดร็อคและฮาร์ดคอร์ ONE OK ROCK ร็อคแบนด์แห่งแดนปลาดิบ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok ซึ่งเพิ่งกระชากความมันส์ไปเมื่อค่ำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ อารีน่า ชั้น 8

บรรยากาศก่อนเริ่มงานพลุกพล่านไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบ เจ-ร็อค ขนานแท้เพราะยืนยันกันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามาแน่นอนด้วยการจำหน่ายบัตรแบบโซลด์เอาท์ก่อนคอนเสิร์ตนานนับเดือน ในขณะที่บรรดาสื่อมวลชนคนทำข่าวต่างเดินขวักไขว่ทักทายกันและกันอย่างอบอุ่น เหล่าบรรดาศิลปินร็อคระดับหัวแถวของไทยและบุคคลระดับเซเล็บฯ มากหน้ายืนทักทายพร้อมถ่ายภาพแฟนๆ อาทิ ปู และสมาชิกวงแบล็คเฮด, แสตมป์ อภิวัชร, โอ้ เสกสรร, อิงค์ อชิตะ และอีกหลายศิลปิน

จนกระทั่งเวลาแห่งความมันส์มาถึง พื้นที่ทุกตารางนิ้วถูกจับจองเต็มแน่น นาทีแรกแห่งการทักทายมาถึง ONE OK ROCK เปิดฉากสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกสำหรับแฟนเพลงขาร็อคชาวไทย หนุ่ม ทากะ กระบอกเสียงของวงออกมาพร้อมไมค์และสายสีแดงที่เป็นเครื่องหมายการค้า และประเดิมความมันส์กันด้วยเพลง Ending Story, Deeper Deeper, Nothing Helps, C.h.a.o.s.m.y.t.h ก่อนหยุดทักทายแฟนเพลงสั้นๆ แล้วอัดความมันส์กันต่อด้วยเพลง Let's Take It Someday, Jibun Rock, Clock Strikes, Be The Light ที่ทุกเพลงนอกเหนือไปจากความมันส์ในลีลาสุดมันส์แล้ว การมีส่วนร่วมของแฟนๆ ของ ONE OK ROCK ก็ถือได้ว่าสุดยอดเพราะสามารถร้องตามกันได้ทุกเพลงกระหึ่มฮอลล์ แม้กระทั่งบรรดาศิลปินไทยหลายคนก็เก็บอาการไม่อยู่เอาเหมือนกัน สลับฉากด้วยลีลาภาษาไทยแบบคาราโอเกะน่ารักๆ และความมันส์รวมถึงเพลงฮิตอีกหลายบทเพลง Liar, Answer Is Near, No Scared, Re:Make, Kanzen Kankaku Dreamer, The Beginning ก่อนจะปิดท้ายด้วยอังกอร์ในเพลง Where You Are     

 

ถึงนาทีนี้บอกได้เลยว่า Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok เป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตร็อคที่ยอดเยี่ยมที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งแห่งปี เป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขากับแฟนเพลงชาวไทยที่เต็มอิ่มทั้งในเรื่องของระบบแสง สี เสียง และเป็นการแสดงที่สุดยอดจากปากคำชื่นชมของศิลปินร็อคระดับหัวแถวของเมืองไทยอย่างแบล็คเฮด นอกเหนือไปจากความมันส์ที่ ทากะ เรียวตะ โทรุ และ โทโมยะ สี่หนุ่ม ONE OK ROCK ที่มีพลังร็อคเหลือเฟือและได้ประเคนให้แฟนๆ แบบเลือดสาด สมแล้วที่อาจหาญกล่าวคำว่า สาวกชาว J-Rock ถ้าพลาดคราวนี้แล้วคุณจะเสียใจไปอีกนาน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.