พีเพิลจัดให้! นักร้องชายสุดเซ็กซี่แห่งปี 2013

| เปิดอ่าน

เป็นธรรมเนียมทุกปีที่ นิตยสารพีเพิล (People Magazine) จะจัดอันดับที่เป็นที่สุดของคนดังในสาขาต่างๆ โดยเฉพาะการจัดอันดับความสวยความหล่อนั้นถือว่าเป็นที่ตั้งตารอก่อนถึงสิ้นปีเสมอๆ

สำหรับปี 2013 ที่กำลังจะผ่านไป พีเพิลเองก็ได้ส่งการจัดอันดับซึ่งเป็นไฮไลท์ของทุกๆ ปี คือการจัดอันดับหนุ่มเซ็กซี่ และในปีนี้ หนุ่มฮอตจากวงการดนตรี ก็พาเหรดติดโผของพีเพิลกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว แถมปีนี้ยังไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มฮอตที่พีเพิลเลือกมาให้เป็นที่สุดของผู้ชายเซ็กซี่ในปีนี้ ก็เป็นหนุ่มร้อนจากแวดวงดนตรีเสียด้วย

อดัม เลอวีน ที่ 1 แห่งปีจากพีเพิล

อันดับ 1 ที่พีเพิลถวายสุดยอดความเซ็กซี่ใส่พานประจำปี 2013 คือ อดัม เลอวีน หนุ่มเสน่ห์ล้นเหลือแห่งวง Maroon 5 และโค้ชขาประจำของรายการ The Voice ซึ่งเหตุผลที่พีเพิลเทใจให้อดัม เพราะหนุ่มคนนี้กำลังงานชุก ไหนจะเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต และไหนจะข่าวคราวการประกาศหมั้นหมายกับแฟนสาวนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท (ที่เคยเลิกรากันไปครั้งหนึ่ง) อย่าง เบฮาติ พรินสลู ทั้งๆ ที่ยังดู๋ดี๋อยู่กับนางแบบอีกคน!!! ครบทั้งเรื่องนอกและในวงการขนาดนี้ ยกให้เป็นปีของนักร้อง-นักดนตรีหนุ่มวัย 34 ไปเลย

บรูโน มาร์ส

หนุ่มอาร์แอนด์บีเลือดผสมฮาวาย-ฟิลิปปินส์ มีรอยยิ้มที่พีเพิลบอกว่าหาไม่ได้จากหนุ่มอเมริกันทั่วๆ ไป แถมลีลายามเยื้องย่างโยกย้ายบนเวทีก็ไร้ที่ติสุดๆ แต่เหตุผลที่ทำให้หนุ่มวัย 28 เจ้าของเพลง Treasure คนนี้เข้าวินของพีเพิลได้ นั่นเป็นเพราะบทสัมภาษณ์เรื่องเทคนิคการแต่งเพลงรักให้ฟังดูเซ็กซี่เย้ายวนว่า "เซ็กส์เป็นการเริ่มต้นของงานปาร์ตี้ที่แสนวิเศษ แล้วทำไมจะไม่แต่งเพลงเพื่องานปาร์ตี้ด้วยความพิเศษแบบนี้"

 

จัสติน ทิมเบอร์เลค

อาจไม่ใช่การกลับมาที่เพอร์เฟคท์ที่สุดของเขา แต่ก็เป็นการกลับมาที่เต็มไปด้วยคุณภาพในเรื่องของงานดนตรีกับอัลบั้ม The 20/20 Experience ที่แม้จะยังไม่ถึงโค้งสุดท้ายก่อนแกรมมี่ อวอร์ดส์ แต่ก็กวาดรางวัลใหญ่ๆ ไปหลายสถาบัน แต่เหตุผลที่เจทีโดนใจเข้าอย่างจังกับการจัดอันดับครั้งนี้ ต้องให้เครดิตกับมิวสิควิดีโอตัวล่าสุด Tunnel Vision ที่แปะคำเตือน Explicit ในฉบับไร้เซนเซอร์ โดยที่เจ้าตัวก็เปิดเผยกับคอนเซปท์แบบนี้และไม่เคยเอาคำว่า "มันเป็นศิลปะ" มาแอบอ้าง...ตรงไปตรงมาสมกับราคาหนุ่มเซ็กซี่แห่งยุคสมัยเสียจริงๆ

ฟาร์เรล วิลเลียมส์

ไม่บอกไม่รู้ว่าดูเป็นแก๊งเด็กแร็พแต่อายุอานามปีนี้ของฟาร์เรลก็ปาเข้าไป 40 แล้ว เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ที่หนึ่งในอัจฉริยะแห่งวงการเพลงฮิปฮอปนั้น เขาเคยบอกว่า "ทำตัวให้สนุกกับโลกยุคใหม่ วิ่งไปข้างหน้าตลอดเวลา และศรัทธากับมรดกของครูเพลงรุ่นเก่า" ปีนี้เขาจึงมาพร้อมกับความไฉไลแวววาวกับการร่วมงานกับ ดาฟท์ พังค์ จนทำให้ซิงเกิ้ล Get Lucky ทำสถิติซิงเกิ้ลขายดีบนเกาะอังกฤษในรอบหลายปีเลยทีเดียว รวมถึงมิวสิควิดีโอสุดวาบหวาม Blurred Lines ที่ร่วมงานกับ โรบิน ธิค ...แต่สิ่งหนึ่งที่ฟาร์เรลไม่ยอมบอกทั้งที่เป็นกุญแจไขไปสู่ความเซ็กซี่ในวัย 40 ของเขาคือการสละโสดกับนางแบบสาวสุดเท่ เฮเลน ลาซิคฮานห์ หลังจากคบหากันมานานกว่า 5 ปี จนมีพยานรักด้วยกัน 1 คน

ภาพประกอบจาก Getty Images

 

คลิกฟังสถานี New Release of The Month

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.