Six เสียงที่ไม่ธรรมดา แรงจัดต้องเพิ่มรอบ

| เปิดอ่าน

คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา พร้อมเต็มที่ หลังประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตจากวันที่ 9 พฤศจิกายน มาจัดเต็มโชว์อีกครั้งในวันที่ 14 ธันวาคม นี้ แสง สี เสียง และเพลงที่เลือกยังคงอลังการ จากพลังเสียงของ 6 ศิลปินคุณภาพ 6 คาแรคเตอร์ ต่างสไตล์ดนตรี บนพื้นฐานที่ไม่ธรรมดา จากรายการสุดฮิต The Voice 2012 ทั้ง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ แชมป์ The Voice 2012 ประกาศว่าพร้อมจัดเต็มโชว์แน่นอน พร้อมดึงแขกรับเชิญพิเศษที่ไม่ธรรมดา เจ้าของบทเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ร่วมแจม เอาใจแฟนๆ ให้ได้กรี๊ดกันใน วันเสาร์ ที่ 14 ธันวาคม นี้  ณ เอ็ม เธียเตอร์ (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่) สองรอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น.

ซึ่ง 6 ศิลปินเผยว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวให้เกิดมิติใหม่ของการฟัง เป็นสุดความสามารถของการร้อง และเป็นสุดความสามารถของดนตรีของพวกเราทั้ง 6 ศิลปิน เพลงที่เลือกมาร้องนั้นไม่ธรรมดา ทุกคนจะได้เห็นศิลปินบนเวทีในรูปแบบที่ต่างออกไปจากที่เคย รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน แสง สี เสียง ขอบอกว่าจัดเต็มมาก เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดตัวค่าย I am (ไอแอม) ต้นสังกัดของพวกเราทั้ง 6 คนด้วย ที่สำคัญแขกรับเชิญพิเศษคือศิลปินสุดเท่เจ้าของบทเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ตอบรับมาร่วมแจมกับพวกเราด้วย ปลื้มมาก เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด เจอกันวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม นี้ที่ เอ็ม เธียเตอร์ (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่) เพิ่มรอบเป็น บ่าย-ค่ำ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. แล้วไปสนุกแบบไม่ธรรมดาด้วยกันนะ"

คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000/ 1,500 /1,000 /800 บาท (เนื่องจากสถานที่แสดงมีขนาดต่างไปจากเดิม จึงต้องเพิ่มรอบและปรับราคาบัตร สำหรับผู้ที่ได้ซื้อบัตรไปแล้ว กรุณาติดต่อขอเปลี่ยนแปลงบัตร และเลือกที่นั่งใหม่ได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 02 262 3456) หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

รวมเพลงฮิต ศิลปิน The Voice

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.