อ๊อฟ-โรส สะกดอารมณ์คนดู สนุก ซึ้ง มันส์ บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์พลัส

| เปิดอ่าน

ถือเป็น Cover Night Plus อีกครั้งนึงที่บัตรหายากยิ่งกว่าทอง เพราะครั้งนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน 2 ศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ โรส ศิรินทิพย์ ที่ถือว่าเป็นศิลปินอันดับต้นๆ ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็เพราะติดหูมาขึ้นเวทีคู่กัน เลยทำเอาคอเพลงถูกอกถูกใจโทรเข้ามาเล่นเกมชิงบัตรกันมากเป็นประวัติการณ์

ประเดิมก็เรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพลงคู่ อยากให้เธอได้ยินหัวใจ ที่ร้องคู่กันแล้วดูทำเอาคนในฮอลล์เคลิ้มไปตามๆ กัน ก่อนส่งต่อให้สาวมาดเท่ห์ โรส ยึดไมค์ไปครองก่อนในมาราธอนเพลงเพราะที่คัฟเวอร์ได้เด็ดสุดจนแฟนๆ ให้คะแนนเต็มกับเพลง มากกว่ารัก, คำถามที่ต้องตอบ, คนไม่มีเวลา, ทางผ่าน พอถึงคิวที่อ๊อฟต้องออกมาในเพลง กะทันหัน ก็เรียกเสียงกรี๊ดด้วยท่าทางแสนจะน่ารัก เข้าไปซบอิงไหล่โรสที่กำลังเกากีตาร์อยู่กลางเวที ทำเอาโรสอายม้วนจนคนดูกรี๊ดกร๊าดชอบใจ

มาถึงคิวเดี่ยวบนเวทีของอ๊อฟ ก็ขอจัดเต็มความสนุกขนเพลงเพราะมาเสิร์ฟคนดูทุกอารมณ์ อาทิ ความเจ็บยังคงหายใจ, อยู่ไปไม่มีเธอ, เธอไม่รัก แต่ที่พลิกคาแร็กเตอร์จนคนดูถึงกับอึ้งคงจะเป็นเพลง คุกเข่า ที่อ๊อฟสวมวิญญาณร็อคมาดเข้มโชว์ลีลาเหวี่ยงขาไมค์จนคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้

ส่วนไฮไลท์ช่วงสุดท้ายกับเพลง มะลึกกึกกึ๋ย และ ผีเสื้อราตรี ที่อ๊อฟโชว์แดนซ์สะบัดกดดันจนโรสทนไม่ได้ต้องขอออกมาแจมเต้นในเพลงในเพลง บ่องตงรักจุงเบย เล่นเอาคนดูกรี๊ดกันคอแทบแตกเลยทีเดียว

คลิกฟังเพลง ความเจ็บยังคงหายใจ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

คลิกฟังเพลง ไม่หมดรัก แต่หมดแรง - โรส ศิรินทิพย์

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.