สไตล์เยอะ! ขุดแฟชั่นทรงผมต้อนรับการคัมแบ็คของ แทยัง (태양북)

| เปิดอ่าน
สไตล์เยอะ! ขุดแฟชั่นทรงผมต้อนรับการคัมแบ็คของ แทยัง (태양북)
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

กำลังคัมแบ็คเดี่ยวพร้อมกับซิลเกิ้งใหม่ Ringa Linga ที่ทำท่าว่าจะประสบความสำเร็จขึ้นไปถึงอันดับ 1 ในไม่ช้า เราก็เลยสังเกตว่า แทยัง (태양북) หนุ่มมีสไตล์แห่งวง BIGBANG มักจะกลับมาพร้อมกับแฟชั่นที่เหนือคามคาดหมายในทุกครั้งที่เปิดตัวผลงานใหม่ๆ โดยเฉพาะเรื่อของทรงผม ที่เป็นทั้งแรงบันดาลใจ เป็นแฟชั่นล้ำสมัย และบางครั้งก็เป็นอะไรที่เห็นแล้วต้องตั้งคำถามว่า "คิดได้อย่างไร" เรียกว่าล้ำได้ใจและมีอะไรให้พูดถึงทุกการปรากฏตัวเสมอสำหรับหนุ่มคนนี้

และเพื่อต้อนรับการกลับมาแบบเท่ๆ ของ แทยัง เราจึงทำการรวบรวมลุคที่ผ่านมาของหนุ่มเฟี้ยว ว่าด้วยเรื่องราวของทรงผมที่ไม่ชอบตามใคร แต่ใครจะทำตามหรือไม่ อันนี้เราก็ไม่ทราบจริงๆ....

เริ่มจากเมื่อยังแบเบาะ ป่าป๊าหม่าม้าก็สร้างสไตล์ให้แทยังแล้ว หรือว่าไม่ใช่ ????? แต่ก็คงไม่มีใครคิดว่าวันเวลาผ่านไป หนูน้อยแทยังจะเป็นผู้นำแฟชั่นในแบบที่ปาป๊า-หม่าม้า ก็ไม่ได้ออกแบบไว้ซะด้วย

พอเริ่มจะเป็นหนุ่ม ก็เริ่มจะค้นหาสไตล์ แต่ไม่แน่ใจว่าถ้า แทยัง จะรักษาลุคนี้ไว้จนกระทั่งทุกวันนี้ สาวๆ จะยังกรี๊ดสลบกันอยู่หรือไม่

ลุคแรกกับการเดบิวต์ในนามของ BIGBANG เริ่มจะเป็นที่คุ้นตาแล้วใช่มั้ย ด้วยสไตล์ที่มีดนตรีฮิปฮอปเป็นแรงบันดาลใจ ผมถัก กับตุ้มและการเจาะสารพัด จึงติดตัวแทยังให้เราเห็นตั้งแต่วันนั้น

มาถึงการโปรโมทมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Stand Up ของ BIGBANG แทยังโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดด้วยทรงผมโฟฮอค จริงใจกับความเป็นฮิปฮอปไม่เคยเปลี่ยนแปลง

แต่คงไม่มีทรงไหนที่จะถูกพูดถึงและถูกจดจำมากเท่าทรงนี้ .....ว่าแต่ใครกล้าเดินไปบอกให้ช่างตัดทรงนี้บ้าง

มาถึงแฟชั่นปัจจุบันต้อนรับการคัมแบ็คครั้งล่าสุด ที่หลายคนได้เห็นความเก๋แบบมีชีวิตชีวานี้ในทีเซอร์เปิดตัว รวมถึงในมิวสิควิดีโอที่เพิ่งปล่อยออกอากาศเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ที่สังเกตเห็นว่า ทรงผมของแทยังชักจะล้ำหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ จนเหนือจินตนาการเข้าไปทุกที.....จนไม่กล้าคิดเลยว่า หากคัมแบ็คครั้งต่อไปของ BIGBANG เกิดขึ้น แทยังจะสร้างแฟชั่นหลุดโลกอะไรออกมาให้ฮือฮากันอีก

ภาพประกอบจาก allkpop.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.