คำคมๆ จาก The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน

หลายๆ เทปของ The Voice Thailand Season 2 ที่ผ่านมาตลอด 2 เดือน เชื่อว่าอาจมีหลายๆ คนที่ชมรายการนี้ไม่ได้รอลุ้นผู้เข้าแข่งขันแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มุขฮาๆ ประโยคเด็ดๆ จากโค้ชทั้งสี่และผู้เข้าแข่งขันบางท่าน คือสิ่งที่หลายคนยอมรับว่า น่าดูและน่าติดตามว่าในแต่ละสัปดาห์จะมีวาทะเด็ดจากใครให้เป็นที่ฮือฮาฮอตฮิตในแต่ละสัปดาห์

เริ่มจาก โค้ชคิ้ม โค้ชหญิงหนึ่งเดียวแต่เผ็ดร้อนตลอดกาล ในทุกๆ เทป โค้ชเสียงดีว่าคนนี้จะมีทั้งมุขอำ มุขฮา และคารมเชือดเฉือน แต่หลายๆ ครั้ง ก็มักจะให้ข้อคิดและคำแนะนำจากประสบการณ์จริงของตัวเองกับผู้เข้าแข่งขัน และถ้าจะให้ได้อารมณ์ร่วมสุดๆ ก็ต้องฟังเสียงพูดไปพร้อมๆ กับสีหน้าและแววตาของเธอด้วย รับรองว่าแซ่บยิ่งกว่าอะไรใดๆ

ส่วนโค้ชฝ่ายชายที่ฝีปากจัดจ้าน โดยเฉพาะในการเรียกเสียงฮาในหลายๆ ครั้งที่ออกมาตัดพ้อต่อว่า ลีลาของโค้ช โจอี้ บอย ก็ยังเหลือร้ายเสมอ โดยเฉพาะจากสัปดาห์ล่าสุดเมื่อโค้ชโจอี้ตัดใจไม่ขอ steal ฟางข้าว ณัชชา จิตตานนท์ แข่งกับ โค้ชคิ้ม เจ้าตัวก็รำพันสั้นๆ ที่กำลังเป็นคำยอดฮิตในโซเชียลมีเดียอยู่ตอนนี้ว่า "คนเราเจ็บหลายๆ ที มันเหนื่อยนะ"

ด้าน โค้ชก้อง ที่หลายๆ คนมองว่าเป็นหนุ่มรูปงามนามเพราะเสียงไพเราะอารมณ์เย็น แต่ก็มีหลายๆ เทปที่ปรากฏความขี้เล่นให้เห็นอยู่ตลอด แรกๆ ผู้ชมถึงกับอ้าปากค้าง แต่พักหลังๆ หลายคนบอกว่า จะรอดู โค้ชก้อง ปล่อยมุขอย่างเดียวเท่านั้น สังเกตได้จากการแซว โค้ชคิ้ม ที่นั่งใกล้กัน, คารมในการจีบผู้เข้าแข่งขันเข้าทีมจนทำให้โค้ช แสตมป์ ซดแห้วในหลายๆ ครั้ง และที่เตะตาไม่มีวันลืมคือการเล่นมุขเอลวิส เพรสลีย์ กับผู้เข้าแข่งในสัปดาห์แรกนั้นก็ต่องเรียกว่า เป็น epic ที่สุดของโค้ชก้องในรายการ The Voice ไปเรียบร้อยแล้ว

และถึงแม้ความจัดจ้านจี๊ดจ๊าดจะเทียบกับโค้ชรุ่นใหญ่ทั้งสามท่านไม่ได้ แต่ความจริงใจแบบคิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ก็ทำให้ โค้ชแสตมป์ มีแฟนคลับไม่น้อยไปกว่าโค้ชท่านอื่นๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่แห่กันไปตั้งกระทู้บอกรักโค้ชแสตมป์กันทุกสัปดาห์ และหนึ่งในคารมเด็ดแห่งปีของโค้ชแสตมป์ ก็น่าจะมีข้อความที่เจ้าตัวบอกกับผู้เข้าแข่งขันว่า "เจ็บช้ำมา ฉันจะรักษาเธอเอง" เป็นหนึ่งในประโยคเด็ดแห่งฤดูกาลรวมอยู่ด้วย

ซึ่งไม่ว่าบทสรุปของ The Voice Thailand Season 2 จะออกมาเป็นแบบใด แต่สีสันและลีลาการดึงดูดผู้ชมของโค้ชทั้งสี่ในปีนี้ น่าจะยังเป็นเรื่องราวที่แฟนรายการและคนรักเสียงเพลงจะต้องพูดถึงต่อไปแม้จบซีซั่นไปแล้วอย่างแน่นอน

รวมเพลงฮิตจากศิลปิน The Voice คลิกเลย!!

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.