โกอินเตอร์จริง! ทงเฮ Super Junior โพสอินสตาแกรมเบียดไหล่ เจมส์ จิรายุ

| เปิดอ่าน

ฟินกันถ้วนหน้า! กับภาพที่การันตีว่าน่าจะทำให้แฟนคลับทั้งละครไทยและเคป๊อปชุ่มชื่นหัวใจไม่น้อย เมื่อ ทงเฮ หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ขั้นเทพ ซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) โพสคลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ส่งเสียงทักทายแฟนๆ ซึ่งขนาบข้างด้วยพระเอกดาวรุ่งขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ช่วงนี้กำลังใช้เวลาอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้เพื่อฝึกฝนทักษะการร้องเพลงและการเต้นกับสังกัด Cube Entertainment เป็นเวลา 6 สัปดาห์

โดย ทงเฮ ได้โพสคลิปนี้ขณะอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ส่งเสียงทักทายเป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ ผมชื่อ ทงเฮ" เช่นเดียวกับ เจมส์ ที่ทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทย พร้อมกับทำท่าซารางเฮโย "ผมรักคุณ" แต่ที่ชวนกรี๊ดยิ่งขึ้นคือข้อความที่ ทงเฮ โพสประกอบว่า "This is my little bro" หรือ "นี่น้องชายคนเล็กของผมเอง" ได้ใจแฟนคลับหนุ่มเจมส์ที่มีสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังให้ความเอ็นดู 

สำหรับสังกัด Cube Entertainment ที่หนุ่มเจมส์ เดินทางไปเรียนร้องเพลงและเต้นในขณะนี้นั้น เป็นสังกัดเพลงป๊อปแดนซ์ของศิลปินเคป๊อปชื่อดังมากมายที่แฟนๆ บ้านเรารู้จักกันดี ทั้ง วงบีสท์ (B2ST), 4minute, BTOB และอีกมากมาย ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยต่างก็หวังว่า ตลอดระยะเวลา 6 สัปดาห์ในเกาหลี น่าจะช่วยให้พระเอกชาวไทยได้ฝึกฝนทักษะและเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ในเกาหลีด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.