บี้ ชวน ใหม่ แดนซ์กระจายเปิดตัว MV ระวัง…คนกำลังเหงา

| เปิดอ่าน

ปล่อยซิงเกิ้ล ระวัง…คนกำลังเหงา ระหว่างทำโปรเจ็กท์บรอดเวย์ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พอกลับมาถึงเมืองไทยปุ๊บ ซูเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ควงนางเอกสาวสวยวิก 7 สี ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ลุยถ่ายทำ mv สนุกๆ มาให้แฟนๆ ชม

กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ผกก.ออ-รัชตะ สมบัติไพบูลย์ชัย ผูกเรื่องให้บี้ถูกแฟนสาวบอกเลิกในช่วงเวลาที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่พอดี ถึงแม้บี้จะเศร้าเสียใจแค่ไหน ก็ต้องข่มความรู้สึกเอาไว้ เพราะงานต้องมาก่อน ทางฝั่งสาวใหม่ที่มาทำงานสตูดิโอเดียวกัน ก็มาเจอบี้ด้วยความบังเอิญ ทั้งคู่ก็เกิดอาการปิ๊งกันไปปิ๊งกันมา พอใหม่รู้ว่าบี้กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่นี่ ก็เลยแอบตามมาให้กำลังใจ คนกำลังเหงาอย่างบี้เลยนึกสนุก คว้าใหม่ขึ้นมาแดนซ์กระจายด้วยกันบนเวทีซะเลย

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำ ทีมงานยกกองไปถ่ายที่สตูดิโอเซนเตอร์พอยต์ ซ.ลาซาล ผกก.ประเดิมถ่ายช็อตบี้และใหม่เจอกันที่สตูดิโอก่อน จากนั้นก็ลุยถ่ายซีนแห่งความสนุกในคอนเสิร์ตใหญ่ของบี้ ซึ่งได้บรรดาแฟนคลับบี้กว่า 500 ชีวิตมาร่วมแจมด้วย เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม บี้ก็ปรากฏตัวออกมาวาดลวดลายแดนซ์สุดพริ้ว เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับ ก่อนบี้จะหันไปเจอใหม่ที่ตามมาเชียร์ บี้เลยไม่รอช้ารีบดึงใหม่ขึ้นมาเต้นบนเวทีด้วยกัน ถึงใหม่จะไม่ทันตั้งตัวมีเขินอยู่บ้างแต่ก็เต้นสู้ตาย

หลังจากถ่ายทำเสร็จบี้ก็เล่าบรรยากาศสนุกๆ เบื้องหลังการถ่ายทำให้ฟังว่า "สำหรับการถ่ายทำ MV เพลงนี้ สนุกมากๆ ครับ ผมมีคิวถ่ายถึง 2 วันเต็มๆ โดยเฉพาะซีนคอนเสิร์ตใหญ่ นอกจากทีมงานจะเซ็ทฉากเวที แสง สี เสียงออกมาได้ยิ่งใหญ่มากๆ แล้ว ผมยังได้แฟนคลับประมาณ 500 คนมาร่วมแจมด้วย วันนั้นเห็นทุกคนมารอกันที่สตูดิโอตั้งแต่บ่าย ซึ่งตอนถ่ายจริงทุกคนก็เต็มที่มากๆ ต้องขอบคุณแฟนคลับของผมทุกคนที่มาช่วยกันทำให้เอ็มวีนี้สนุกมากๆ ส่วนการร่วมงานกับใหม่ ผมตื่นเต้นตั้งแต่รู้จากทีมงานว่าจะได้เค้ามาเป็นนางเอกให้ผม ก่อนหน้านี้ผมติดตามผลงานละครและภาพยนตร์ของเขา เคยเจอเขาตามงานบ้าง พอได้มาร่วมงานกันจริงๆ ก็ดีใจครับ เขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่มากครับ"

คลิกฟังเพลง ระวัง…คนกำลังเหงา : บี้ สุกฤษฎิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.