ป๊อด ป๊อป ลิปตา ทำซึ้งทำฮาในคอนเสิร์ต Like & Share 2

| เปิดอ่าน

สมกับเป็นคอนเสิร์ตเพลงรักต้อนรับลมหนาวที่คลื่น 103 ไลค์ เอฟเอ็ม จัดเอาใจคนฟังและแฟนคลับของสุดยอด 3 ศิลปิน ป๊อด ธนชัย อุชชิน, ป๊อป ปองกูล และ 2 หนุ่ม แทน-คัตโตะ ลิปตา เพราะแค่เริ่มลงทะเบียน แฟนๆ ก็แห่มาต่อคิวรับบัตรกันล้นสกาล่ายาวไปถึงถนนใหญ่เลยทีเดียว

ประเดิมโชว์จากทั้ง 3 ศิลปินด้วยเพลง ใคร ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นตั้งแต่เริ่ม ต่อด้วยโชว์แรกจาก ป๊อด ธนชัย ที่คัดเพลงรักดีๆ อย่าง เรื่องจริง, เจ้าหญิง, ก่อน, ลมหายใจ มาให้คนฟังได้ซึ้งกัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ธีร์ ไชยเดช ที่มาแชร์ความรักด้วยกันในเพลง ช่วงที่ดีที่สุด และเพลงรักตลอดกาล Home ปิดท้ายด้วยเพลง ดาว ที่ทำเอาขนลุกกันทั้งฮอลล์ด้วยความตระการตาของไฟดวงเล็กๆ จากคนดูที่พร้อมใจกันโบกไปมาได้สวยประทับใจสุดๆ

ต่อด้วยหนุ่มอบอุ่นอารมณ์ดี ป๊อป ปองกูล ที่ขนเพลงซึ้ง เพลงเศร้า อย่าง ตอบยังไง, รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, ปาฏิหาร์ยที่รอคอย, ระหว่างที่รอเขา, อยากรู้แต่ไม่อยากถาม มาให้คนดูได้กระชากอารมณ์กัน แล้วก็ถึงคิวแขกรับเชิญสุดจี๊ด เมื่อป๊อปควง ฮาย อาภาพร มาฟีเจอริ่งกันในเพลง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ และ เชฟบ๊ะ ถือเป็นคู่บิ๊กแม็ทซ์ที่เรียกเสียงฮาน้ำตาไหลกันได้ทุกมุม

ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยคู่หูคู่ฮา แทน-คัตโตะ ลิปตา ที่จัดเต็มครบรส ฮาตั้งแต่เริ่มจนจบ ทั้งแซวคนดู แซวกันเอง แต่ยังมีเพลงซึ้งมาฝากคนฟังอย่าง ปฏิเสธอย่างไร, ยัง, ลมหายใจของเมื่อวาน, ฝืน และ ไม่ต้องโทษ ถึงคิวเต้นปิดท้ายที่ทำคนดูลุกเต้นทั้งฮอลล์อย่างเพลง อาย, ผ้าเช็ดหน้า, 30 ยังแจ๋ว แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นคงเป็นเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่คัตโตะชวนหนุ่มแทนออกมาเต้นแบบตรงสเต็ปเป๊ะปิดท้ายโชว์

เรียกได้ว่ามีครบทุกอารมณ์ในคอนเสิร์ตเดียวจริงๆ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.