เปิดใจโค้ชแสตมป์ : ลูกทีมผมไม่ใช่ดีว่าส์ แต่น่ารัก

| เปิดอ่าน

เมื่อพูดถึงโค้ชทั้งสี่ท่านของ The Voice Thailand Season 2 นอกจากความฮาและการแลกมุกกันในรายการแล้ว สิ่งที่ทำให้ผู้ชมสนใจและชวนติดตามคือ ความแตกต่างในด้านการทำทีมของโค้ชแต่ละคน ซึ่งต่างก็มีสไตล์เฉพาะตัวตามความถนัดกันไป เมื่อเรานึกถึงโค้ชก้อง สหรัถ เราก็จะนึกถึงขุนพลชาวร็อคเต็มทีม หรือหากนึกถึงโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็จะนึกถึงเหล่านักร้องเสียงพรสวรรค์ หรือถ้าเป็นทีมโค้ชโจอี้ บอย ก็จะนึกถึงคาแรคเตอร์ที่เป็นของตัวเองแบบสุดๆ และมีสไตล์ที่หลากหลายแต่พร้อมจะลุยและมันส์ได้ทุกเมื่อ

แต่สำหรับทีมโค้ช แสตมป์ อภิวัชร์ หลายคนอาจจะมองว่า นี่คือทีมที่เรียบง่ายที่สุดของ The Voice Thailand ซึ่งหากมองจากภายนอกแล้ว สไตล์ของโค้ชแสตมป์เองก็อาจเป็นแบบนั้น ซึ่งโค้ชอารมณ์ดีก็ยอมรับว่า ลูกทีมของตัวเองแต่ละคนอาจไม่ได้มีพลังร้อนแรงเหมือนทีมคู่แข่ง แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนเข้ากันได้ดีคือ ความน่ารักในแบบของตัวเอง แฝงความเป็นอินดี้เล็กๆ และสิ่งสำคัญที่สุดคือ ทัศนคติที่ดีต่อการแข่งขัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้โค้ชแสตมป์กล้าพูดได้เต็มปากว่า ลูกทีมของเขาทุกคนไม่ใช่แค่นักร้อง แต่เป็น "ศิลปิน" และเป็นเสียงจริง ตัวจริง ไม่แพ้ผู้เข้าแข่งทีมอื่นๆ

ลองมาฟังโค้ชขวัญใจสาวๆ เล่าถึงลูกทีมของตัวเอง ที่มีทั้งสาวเสียงดีที่ทำให้คนไทยกว่าค่อนประเทศตกหลุมรักอย่าง ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง และเป็นตัวเก็งของปีนี้ที่หลายคนจับตา, หนุ่มร็อคลูกชิ้นปิ้งมาดซื่อแต่จริงใจ สงกรานต์, เมย์ ฝนพา ว่าที่คุณแม่ที่รักการร้องเพลง เจ้าของแววตาที่มีแต่รอยยิ้มและความสุข รวมถึงเคมีที่ขับเคลื่อนกันอย่างลงตัวจนทำให้ทีมนี้ เป็นอีกหนึ่งทีมที่แฟนๆ The Voice Thailand เทกำลังใจเชียร์อย่างเต็มที่ รวมถึงการได้ ไก่ สุธี แสงเสรีชน คนดนตรีคุณภาพมาเป็นโค้ชผู้ช่วยที่ทำให้เจ้าตัวมั่นใจว่า ทีมของตัวเองปีนี้คุณภาพคับแก้วแน่นอน

คลิกฟังเพลง เกี่ยวกับเธอ : แสตมป์ อภิวัชร์

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.