คู่หู Trouble Maker อวดซิงเกิ้ลใหม่ Now (내일은 없어) สุดร้อนแรง

| เปิดอ่าน

เชื่อว่าน่าจะเป็นการกลับมาที่สร้างความฮือฮาอีกรอบของสองคู่ร้อน ฮยอนอา และ ฮยอนซึง แห่งยูนิต Trouble Maker ที่ส่งซิงเกิ้ลคัมแบ็คในเพลง Now (내일은 없어) ก่อนจะตามมาด้วยมิวสิควิดีโออันร้อนแรงถึงขนาดที่ต้องแปะคำแนะนำ 19+ สำหรับผู้ชมที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไปเท่านั้นอีกด้วย

และความร้อนแรงของมิวสิควิดีโอนี้เอง ที่ทำให้เกิดกระแสต้อนรับการคัมแบ็คของพวกเขาที่กำลังร้อนแรงอยู่บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะภาพใน MV ของทั้งคู่ที่ดูเซ็กซี่และสมจริงอย่างมากในฉากเข้าพระเข้านาง มีหลายฉากที่ ฮยอนอา แปลงร่างเป็นสาวซ่าส์เมามายรายล้อมไปด้วยขวดเบียร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ต้องยกความดีให้กับต้นสังกัดคือ Cube Entertainment ที่สร้างโปรดักชั่นของมิวสิควิดีโอออกมาได้สวยงามจนมองข้ามความเป็นอนาจารไปได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปเพียง 16 ชั่วโมงบนยูทิวบ์ ยอดวิวจากผู้ชมก็ทะลุหลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนโชว์เปิดตัวคัมแบ็คอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ทางรายการ Show Champion จะมีขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคมนี้

Trouble Maker คือยูนิตรวมตัวกันของ ฮยอนอา แร็พเปอร์สาวแห่งวง 4 Minutes และ ฮยอนซึง จากวง Beast โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จกับงานเดบิวต์มินิอัลบั้มเมืื่อปี 2011 ซึ่งครั้งนั้น ทั้งคู่สร้างความฮือฮาให้ผู้ชมอ้าปากค้างด้วยการจูบปากกันบนเวทีต่อหน้าผู้ชมในงาน Mnet Asian Music Awards ในปีเดียวกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.