คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา

| เปิดอ่าน

6 เสียง 6 ศิลปินคุณภาพ ต่างคาแรคเตอร์ ต่างสไตล์ดนตรี บนพื้นฐานที่ไม่ธรรมดา จากรายการสุดฮิต The Voice Thailand 2012 อย่าง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ แชมป์ The Voice 2012 คนแรกของประเทศไทย พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นอกจากจะเตรียมเพลงเด็ดมากมายหลากหลายตามสไตล์และความสามารถของแต่ละคนแล้ว ทั้ง 6 คน ยังพ่วงแขกรับเชิญพิเศษที่ไม่ธรรมดา ที่แย้มว่าเป็นสาวเท่เจ้าของบทเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ ไว้ให้ได้กรี๊ดกันอีกด้วย

ซึ่ง 6  ศิลปินเผยว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจาก รวมตัวกันเกิดเป็นมิติใหม่ของการฟัง เป็นสุดความสามารถของการร้อง และเป็นสุดความสามารถของดนตรี ของพวกเราทั้ง 6 ศิลปินแล้ว ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่พวกเราทุกคนปลื้มมาก ดีใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมเวทีร้องเพลงด้วยกัน แต่ขออุบไว้ก่อนนะว่าเป็นใคร ใบ้ให้ว่าเป็น สาวเท่ เจ้าของบทเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ ที่ยังคงเป็นอมตะ วันคอนเสิร์ตทุกคนจะได้เห็นเค้าร้องและโชว์พลังเสียงอีกครั้งแบบเต็มๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เจอกันวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 เวลาแสดง 18.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)"

คอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา เปิดให้จองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา ราคาบัตร 1,500 บาท/1,000 บาท/800 บาท หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com

ฟังเพลง โอ้รัก : ปุ้ย ดวพร

ฟังเพลง ของรักของหวง (Ost.ต้มยำกุ้ง2) : เก่ง ธชย

ฟังเพลง ไม่สนิท : นนท์ ธนนท์

ฟังเพลง ช้าช้า : แม็กซ์ เจนมานะ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.