ตาตั้น เปรี้ยวแซ่บแนบเนื้อ ชิน ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่

| เปิดอ่าน

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงามสำหรับศิลปินสาวผิวเข้มสุดเก๋ ตาตั้น ภัทรปรียา ยืนยาว ศิลปินเบอร์แรกของสังกัด จี.ไอดี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของเพลงเต้นสุดฮิต Good Boy เพื่อเป็นการสานต่อความสนุกสุดมันส์ ทางต้นสังกัดฯ จีงรีบส่งซิงเกิลที่ 2 โดยทันทีกับเพลง แก้เหงาหรือว่าเอาจริง? แค่ชื่อเพลงก็รู้แล้วว่าแซ่บอย่างแน่นอน แถมยังพิเศษเมื่อได้ศิลปินรุ่นพี่จากจี-จูเนียร์ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน มาช่วย Featuring ในซิงเกิลนี้อีกด้วย พูดเลยว่าซิงเกิลนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

สำหรับซิงเกิลที่ 2 นี้ จะมาพร้อมกับสไตล์ดนตรีอาร์แอนด์บี-ฮิปฮอป-โซล โดยเฉพาะการร้องแบบดูเอทและการเต้นคู่กันระหว่างตาตั้นกับชินทำให้ซิงเกิลนี้น่าฟังและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาของเพลงนี้บอกเล่าถึงเหตุการณ์จริงใกล้ตัวระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายเหงาๆ 2 คน ที่โคจรมาเจอกัน แล้วเกิดความสงสัยในความรู้สึกของกันและกันว่านี่เราเหงาหรือว่าเรารักกันจริงๆ รวมถึงลุคเสื้อผ้า หน้า ผม ของตาตั้น ก็ยังคงเน้นให้ดูแฟชั่นที่เปรี้ยวและทันสมัยรับรองว่าดูยังไงก็เก๋กู๊ดอย่างแน่นอน

งานนี้ ตาตั้น ขอพูดถึงซิงเกิลนี้ว่า "นี่ก็เป็นซิงเกิลที่ 2 ของตาตั้นแล้ว รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ผู้ใหญ่ที่แกรมมี่หลายๆ ท่านให้โอกาสดีๆ แบบนี้ ที่สำคัญสำหรับซิงเกิลนี้ตาตั้นต้องขอขอบคุณพี่ชินมากๆ ที่มาช่วยร้อง ช่วยเต้น พี่ชินเป็นกันเอง น่ารักมากค่ะ ตาตั้นรับรองว่าซิงเกิลแก้เหงาหรือว่าเอาจริง ต้องโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนค่ะ"

ใครอยากรู้ว่า ที่แซ่บนั้นจะแซ่บขนาดไหน ก็ลองชมทีเซอร์สุดจี๊ดเพลงนี้เป็นการชิมลางกันดูได้เลย

ฟังเพลง แก้เหงาหรือว่าเอาจริง Feat.ชิน ชินวุฒ : TATON

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.