สวรรค์เว่อร์! จัสติน บีเบอร์ หอบเงินฟ่อนโปรยแหลกกลางโชว์เปลื้องผ้า

| เปิดอ่าน

ถ่มน้ำลายใส่แฟนคลับ วิ่งไล่จับปาปาราสซี ฉี่ใส่ไม้ถูพื้น วีรกรรมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนน้อยในผลงานอันน่าภาคภูมิใจของ จัสติน บีเบอร์ ผู้ซึ่งตลอดทั้งปี 2013 นี้ ไม่มีครั้งไหนที่จะขยับตัวแล้วไม่เป็นข่าวฉาว อย่างครั้งล่าสุดที่นักร้องหนุ่มทุ่มทุนสร้าง ปิดคลับระบำเปลื้องผ้าในเท็กซัส ขนเงินดอลลาร์ใส่กระเป๋าเป็นฟ่อนมาโปรยปรายแจกไปทั่วให้เป็นที่สะใจตัวเอง

โดยภาพจากอินสตาแกรมเผยให้เห็นนักร้องหนุ่มวัย 19 ปีดูมีความสุขสุดๆ กับการโชว์เปลื้องผ้า โดยจะเห็นว่าเจ้าตัวถอดเสื้อเดินว่อนไปรอบงาน แถมยังสนุกสนานกับการได้ทำทะลึ่งลามกใส่นักเต้นระบำเปลื้องผ้าในวันนั้นด้วยการล้วงๆ ควักๆ ตามประสาเซเลบดังมีสตางค์เหลือเฟือ 

โดยสาวนักเต้นในคลับแห่งนั้นซึ่งใช้ชื่อในทวิตเตอร์ว่า @DiamondsR4ever โพสท์ข้อความบอกว่า "เขา (บีเบอร์) จับก้นฉันด้วย โอย! จะเป็นลม" และอีกข้อความหนึ่งเธอบอกว่า "ฉันเต้นให้พวกเซเลบดูมาก็มาก ทุกคนก็แลดูเฉยๆ แต่จัสตินเล่นเอาฉันช็อคเลยล่ะ"

นอกจากนี้ สาวนักเต้นระบำเปลื้องผ้ายังโพสภาพที่เห็นแล้วต้องอ้าปากค้าง! เงินดอลลาร์หลายฟ่อนที่กองเรียงรายอยู่บนพื้นเป็นหลักฐานว่า ปาร์ตี้กับนางระบำเปลื้องผ้าของ จัสติน บีเบอร์ สุดเหวี่ยงและโอเว่อร์ขนาดไหน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.