มหกรรมทรงผมปวดใจ! ของเหล่าไอดอลเคป๊อป

| เปิดอ่าน

สตาร์เคป๊อปทั้งหลายย่อมได้ชื่อว่าเป็นผู้มีอิทธิพลทางแฟชั่น แต่บางครั้ง แฟชั่นที่สุดแสนจะหลุดโลกล้ำสมัยของไอดอลเหล่านี้ก็นำมาซึ่งความปวดหัวของแฟนคลับที่คอยติดตามอยู่ไม่น้อย ถึงขั้นที่ว่า ต้องมานั่งรวบรวมความหายนะทางแฟชั่นจากเหล่าไอดอลมาแบ่งปันกันดูเลยทีเดียว

วันนี้เราก็มี มหกรรมทำร้ายไอดอลด้วยทรงผม กับหลากทรงผมสุดปวดใจของไอดอลที่ชาวทวีตภพและแฟนคลับช่วยกันค้นหารวบรวมมาให้ดูกัน บ้างก็จับไปล้อเลียนให้ดูขำขัน บ้างก็แต่งเติมข้อความให้อ่านแล้วฮาน้ำตาเล็ด เป็นภาพเด็ดแบบเบาๆ บรรเทาความหงุดหงิดใจในวันฝนถล่มทั่วไทยแบบนี้

รายที่เด็ดที่สุดที่เราขอยกให้เป็นไฮไลท์แห่งรางวัลมหกรรมทำร้ายไอดอลด้วยทรงผมคือ จีดราก้อน ไอดอลตัวแรงแห่ง BIGBANG แฟชั่นนิสต้าตัวจริงแห่งโลกตะวันออก ความล้ำสมัยของหนุ่มจีนั้นไม่เคยมีใครตามทันไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม โดยเฉพาะทรงผม ความเปรี้ยวล้ำทำให้เราได้เห็นอะไรเริ่ดๆ ในวงการแฟชั่น....ที่ไม่มีใครกล้าสร้างสรรค์ได้เท่าเขา

ส่วนหนุ่มหล่อพ่อรวย ซีวอน แห่ง ซูเปอร์จูเนียร์ ปกติจะเจอกับมาดที่ดูหล่อสะอาดน่ารัก แต่เมื่อถูกทักเรื่องทรงผม ก็ยังมีคนอุตส่าห์จับไปเปรียบเทียบกับหัวสิงโตให้ดูเป็นเรื่องฮาๆ ได้แบบนี้

ชินฮวา (Shinhwa) ก็ใช่ย่อยในเรื่องแฟชั่น โดยเฉพาะแฟชั่นที่วันนี้พวกเขาบางคนอาจไม่อยากจดจำแล้วก็เป็นได้

และอย่าคิดว่ามหกรรมทำร้ายไอดอลด้วยทรงผมจะทำลาย นิชคุณ ผู้น่ารักของเราไมได้ แต่เชื่อว่าแฟนคลับยังไงก็คงให้อภัย แม้จะอดขำไม่ได้ก็ตามที

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ hashtag #มหกรรมทำร้ายไอดอลด้วยทรงผม

Music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.