ปิดฉาก Blind Audition บทสรุปลูกทีม 12 คนในใจโค้ช The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน
ปิดฉาก Blind Audition บทสรุปลูกทีม 12 คนในใจโค้ช The Voice Thailand Season 2
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ได้ทีมครบถ้วนลงตัวกันหมดสำหรับสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Blind Audition ที่ค้นหาเสียงจริง ตัวจริง ของ The Voice Thailand Season 2 กันมาตลอด 6 สัปดาห์เต็มๆ สัปดาห์นี้จึงเป็นสัปดาห์ที่โค้ชทั้งสี่ แสตมป์ คิ้ม โจอี้ บอย และ ก้อง สหรัถ จะต้องมองหา "ส่วนเติมเต็ม" ให้ทีมของตัวเองสมบูรณ์ก่อนถึงรอบ Battle โดยเป็นที่น่าสังเกตว่า ในสัปดาห์สุดท้ายของรอบแรกนี้มีเพียงนักร้องคนเดียวเท่านั้นที่โค้ชต้องกดเพื่อแย่งกัน ขณะที่ภาพรวมนั้นดูจะถ้อยทีถ้อยอาศัยกว่าทุกครั้ง

เริ่มที่โค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม เติมเต็มทีมในสัปดาห์ปิดจ๊อบไปได้ถึง 3 คน คือหนุ่มจอมสร้างสรรค์ กอล์ฟ สุรเดช วัฒนสุนทรกุล นำเอาเพลง เธอคือความฝัน มาโชว์ และ ปูเป้ ภานุนาถ บุญฤทธิ์โชค นักร้องนำแห่งวง iHearband ที่เคยได้รับความสนใจจากชาวเน็ตในฐานะวงดนตรีงานแต่งที่หลายคนเคยพูดถึง นำเอาเพลง Part of Your World มาโชว์ลูกเล่นที่หลากหลายและเอกลักษณ์ของเสียงที่มีเสน่ห์ และ น้ำ ประภัสสร สันธิศิริ กับเพลง ทำได้เพียง ที่เกือบจะหมดหวังบนเวทีนี้ก่อนที่โค้ชคิ้มจะกดหันมาแทบจะวินาทีสุดท้าย

ขณะที่โค้ช โจอี้ บอย ก็สอบสาวเสียงสวยเก๋เข้าทีมไปอีก 2 คนจนสาวๆ ล้นทีม แต่มองแล้วค่อนข้างจะมีภาษีเพราะทำทีมหลากหลายคือได้ทั้งความสวยน่ารักและคุณภาพเคล้ากันในทีม สัปดาห์นี้ โค้ชโจอี้ บอย เลือกสาวเสียงมีสไตล์ ผึ้ง เปมิกา โทณะวนิก ที่สนุกกับการเล่นกรูฟในเพลง เรามีเรา จนเข้าหูแรปเปอร์อย่างโค้ชโจอี้ บอย ไปเต็มๆ จนโดนแซวจากโค้ชก้อง สหรัถ ว่าพบเนื้อคู่เข้าให้แล้วหลังเจ้าตัวเฉลยว่าเคยร่วมงานกับสิงห์เหนือเสือใต้มาแล้ว และอีกหนึ่งสาวต่างบุคลิก ส้ม ชัญญาณัฏฐ์ ภูวโชติพิพัฒน์ สาวเสียงชวนเคลิ้มเจ้าของแก้วเสียงใสในเพลง ตัดใจไม่ลง เรียกว่าเป็นสาวสองสไตล์ที่โค้ชโจอี้ได้ไปแบบที่โค้ชท่านอื่นๆ ต้องแอบเสียดายพอประมาณ

ด้าน โค้ชก้อง สหรัถ ที่ในปีนี้มุ่งมั่นกับการสร้างคาแรคเตอร์ทีมด้วยการรวมพลชาวร็อคหลายสายพันธุ์ก็ประสบความสำเร็จกับการคว้าตัวสาวเสียงมีเสน่ห์และไม่ลืมที่จะมากับความเท่ตามทางของโค้ช อย่าง ติ๊ก ภัทรีรัตน์ สงวนศักดิ์ ผู้ทำให้เพลง ฝุ่น บาดลึกถึงอารมณ์ และหนุ่มโมเดิร์นร็อคจากภูเก็ต กอล์ฟ เลิศวิทย์ ชาญนิคม มากับเพลง Use Somebody มาเติมเต็มความร็อคให้กับทีมแบบไม่แตกแถว

คลิกฟังเพลงฮิต ไม่สนิท-นนนท์ ธนนท์ (The Voice)

คลิกฟังเพลงฮิต สักวาเปิ๊ดสะก๊าด-เก่ง ธชย (The Voice)

 

 โค้ช แสตมป์ อภิวัชร์ เก็บไปได้ 2 คนในสัปดาห์สุดท้ายรอบ Blind Audition โดยเลือกหนุ่มจอมเทคนิค พีท ปิติพงษ์ ผาสุขยืด เจ้าของเสียงร้องเพลงการ์ตูน ชินจัง เวอร์ชั่นภาษาไทยที่ใครต่อใครร้องกันติดปากในอดีตและนักร้องนำวง Over Me กับความแพรวพราวในการเล่นเสียงแหลมสูงผิดกับใบหน้าในเพลง Play Tha Funky White Boy ที่สืบสาวราวเรื่องแล้วก็ยังป็นคนในแวดวงเดียวกับโค้ช แสตมป์ อีกเช่นกัน กับอีกหนึ่งเป็นสาว ปลา สุชยา ทองตัน มากับเพลง Kiss Me ในเสียงที่เป็นแนวทางของตัวเอง

สรุปผู้เข้าแข่งขันในทีมโค้ชทั้งสี่ทีม ทีมละ 12 คน

ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม

ทีมโค้ช โจอี้ บอย

ทีมโค้ช ก้อง สหรัถ

ทีมโค้ช แสตมป์ อภิวัชร์


 

หาเพื่อนแชท The Voice Thailand Season 2

ก่อนใคร สแกน QR code แล้วไปแชทกันเลย!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.