สามแยกปากหวานรีเทิร์น อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน เดินทัพจับฮีโร่กอบกู้ความฮา

| เปิดอ่าน

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับอภิมหาสงครามฮาครั้งสุดท้ายของคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอเล่นใหญ่ จับ ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ แปลงกายเป็นซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ กลับมากอบกู้เสียงหัวเราะตามกระแสเรียกร้องของประชากรโลกอีกครั้ง! ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนและวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคมนี้

เมื่อโลกตกอยู่ในวิกฤตการณ์ความเครียด ถึงเวลาที่ 3 วีรบุรุษจะกลับมาปกป้องโลกอีกครั้ง เปิดงานด้วยภาพวีรกรรมจำเป็นของ 3 หนุ่มแสบตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ว่าทั้งสามหนุ่มไปแอบซนแอบซ่าที่ไหนกันมาบ้าง เพื่อที่จะรวบรวมข้อมูลมาเปิดศึกกันกลางเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ถึงใจ พร้อมจัดโชว์เรียกน้ำย่อยในเพลง แตกหัก เวอร์ชั่นร็อค ที่ทำให้คนที่มาร่วมงานทั้งร้องทั้งสนุกสนานตามไปด้วย ถือได้ว่าเป็นการกระตุ้นต่อมความมันส์และฮากระจายได้แบบสุดยอดจริงๆ ก่อนที่ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ เอ-ไทม์ มีเดีย พร้อมทั้งศิลปินทั้ง 3 ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงเรื่องที่มาของการกลับมาอีกครั้งของสามแยกปากหวานในครั้งนี้

แม้จะบอกว่าจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย แต่รับรองได้ว่าสงครามความฮาในครั้งนี้จะดุเดือดยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เพราะหนึ่งปีที่หายไป เหล่าฮีโร่ของเราได้สั่งสมประสบการณ์ความฮามาเต็มที่ เพื่อมาขยี้กันแบบบดละเอียดบนเวที นอกจากเพื่อนรักหักเหลี่ยมฮาจะการันตีเสียงหัวเราะแล้ว เรื่องร้อง เล่น เต้น ก็ยังคงคุณภาพไม่น้อยกว่าครั้งไหนๆ พร้อมจัดหนักกับ Production เว่อร์วัง อลังการงานสร้าง ตามแบบฉบับ A-time Showbiz ไม่รู้ว่าคราวนี้ บนเวทีจะมีระเบิดภูเขา เผากระท่อมหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ งานนี้ มีการจับศิลปินมาเผาอย่างแน่นอน และจะเพิ่มดีกรีความฮาจากแขกรับเชิญมาร่วมป่วนร่วมฮาคนไหนบ้างต้องขออุบไว้ก่อน แต่รับรองว่าเด็ดดวง พิเศษสุด! ครั้งนี้ 3 ฮีโร่พร้อมลุยเสิร์ฟความฮากันถึงที่ในต่างจังหวัดด้วย รู้อย่างนี้แล้วอย่าพลาดตีตั๋วยาวมาตั้งรับความฮาแบบสุดๆ กันได้เลย

ร่วมเป็นกำลังใจให้ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน ได้ในคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน Episode 3 อภิมหาสงครามฮา ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 15,00 และ 1,200 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อการรักษาเด็กพิการแต่กำเนิด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.