ชาวเน็ตบ่นอุบ เสียดาย น้องแป้งร่ำ แม่เรียมน้อย The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand Season 2 ที่ผู้ชมพร้อมใจกันบ่นเสียดายในน้ำเสียงที่หวานจับใจ แถมยังเลือกเพลงไทยลูกกรุงมาขับร้องในรอบ Blind Audition แต่เพียงเพราะโค้ชทั้งสี่คิดว่าเธอเป็นผู้ใหญ่มาประกวดคงไม่มีอะไรแปลกใหม่ กระทั่งเฉลยว่าความจริงแล้วเธอเพิ่งจะอายุเพียง 16 ปี และกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยม จึงทำให้สาวน้อย แป้งร่ำ ถวัลย์รัตน์ นิลโนรี ยังคงต้องรอโอกาสครั้งต่อไปที่จะได้เข้ารอบจากเวทีแห่งนี้

แป้งร่ำ เลือกเพลง แผลเก่า ในการประกวด สาวน้อยเจ้าของน้ำเสียงหวานใสพร้อมลูกเอื้อนแบบไทยๆ ที่น่าอนุรักษ์ ได้ใจผู้ชมทางบ้านไปอย่างท่วมท้นหลังจากที่ไม่มีโค้ชคนไหนกดเลือกเธอ โดยเฉพาะในเพลงโชว์ส่งท้ายที่เจ้าตัวอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ ลมหนาว มาขับร้อง ผู้ชมทางบ้านบางรายบอกว่า ถึงกับน้ำตาซึม ซึ่งจากการที่ไม่ได้ไปต่อของ แป้งร่ำ ก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาตรฐานของโค้ชและรายการหลากหลายกันไป ส่วนหนึ่งมองอย่างเข้าใจในรูปแบบของรายการและการทำทีมของโค้ชซึ่งมีโควต้าเหลืออีกไม่มาก แม้จะอยากเลือกแต่ถ้าไม่เข้ากับแผนของทีมที่วางไว้ก็ต้องตัดใจ ขณะที่เสียงของผู้ชมอีกฝ่ายหนึ่งก็วิจารณ์ไปถึงผู้เข้าแข่งขันบางคนที่ดูแล้วธรรมดา มีเสียงเพี้ยนบ้าง เสียงสั่นบ้าง แต่ก็ยังมีโค้ชเลือกเข้าทีมจนเกิดความสงสัยในมาตรฐานของการเลือกนักร้อง เป็นต้น

แต่ที่สุดแล้ว การแข่งขันในรอบ Blind Audition ก็จะถึงสัปดาห์สุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ซึ่งก็คงจะได้เห็นโฉมหน้าของทีมแต่ละโค้ชว่าจะออกมาเป็นอย่างไร รวมทั้งจะเป็นบทพิสูจน์ผู้เข้าแข่งขันบางคนที่ผู้ชมยังกังขาว่าจะไปรอดหรือไม่ เรียกว่ายังอีกยาวไกลสำหรับการแข่งขัน The Voice Thailand Season 2 ที่จะค้นหา "เดอะ วอยซ์" คนที่สองของประเทศไทยกันต่อไป

คลิกฟังเพลงฮิต ไม่สนิท-นนนท์ ธนนท์ (The Voice)

คลิกฟังเพลงฮิต สักวาเปิ๊ดสะก๊าด-เก่ง ธชย (The Voice)

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.