Be Peerapat : Natural Born Singer

| เปิดอ่าน

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพลำดับต้นๆ ของวงการเพลงซึ่งถ้าเอ่ยชื่อไปคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าไม่หลงใหลในเสน่ห์แห่งพลังเสียงของผู้ชายที่ชื่อ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ที่อยู่บนเส้นทางดนตรีมาร่วม 15 ปี แต่ใครจะรู้ว่าผู้ชายคนนี้ไม่เคยมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองจริงๆ สักครั้งเดียว

ทางผู้จัด iWave จึงจัดคอนเสิร์ต Be Peerapat : Natural Born Singer ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ของหนุ่มเสียงทรงพลังคนนี้ได้เต็มอิ่มไปกับเพลงของเขา ซึ่งงานนี้รับรองได้เลยว่าทุกเพลงที่คุณเคยได้ยิน ทุกเพลงที่คุณเคยร้องตาม ทุกเพลงที่คุณยังคงนึกถึงตามช่วงเวลาแห่งความเศร้า เหงา รัก จะถูกเปล่งออกมาให้คุณได้ฟังกันอย่างจุใจแบบประทับใจไม่รู้ลืม

งานนี้คนที่ยิ้มหน้าบานคงจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ บี พีระพัฒน์ ซึ่งได้พูดถึงความรู้สึกไว้ว่า "คอนเสิร์ตครั้งนี้ทำผมตื่นเต้นกว่าทุกครั้งที่เคยขึ้นคอนเสิร์ตอื่นๆ มาก เพราะมันคือคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตบนเส้นทางดนตรี 15 ปีของผม ส่วนมากทุกคนจะเห็นผมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญให้คอนเสิร์ตศิลปินท่านอื่นๆ มีโอกาสร่วมแจมแค่ไม่กี่เพลง แต่ครั้งนี้ผมการันตีเลยว่า คอนเสิร์ตเดี่ยวของผมเองทั้งที ผมคัดสรรเพลงทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้เองกับมือเพื่อให้แฟนเพลงได้เต็มอิ่มไปกับทุกอารมณ์ของเพลงที่ผมถ่ายทอดออกมาในวันนั้น ผมไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้นะครับ เพราะไม่รู้ว่าอีกกี่ปีผมถึงจะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบนี้อีกซักครั้ง ที่สำคัญแขกรับเชิญของผมก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเสียงทรงพลังอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเหมือนกันครับ"

คอนเสิร์ต Be Peerapat : Natural Born Singer ยังมีแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่าพลังเสียงไม่เป็นรองใครเลยก็ว่าได้ อาทิ เจ้าหญิง R&B ลีเดีย ศรันย์รัชต์ และ อีกหนึ่งนักดนตรีฝีมือดีขั้นเทพที่ บี พีระพัฒน์ อยากจะให้เค้ามาร่วมโชว์พิเศษครั้งนี้ด้วยคือ จั๊ก ชวิน และ แขกคนสำคัญทั้งในคอนเสิร์ตและชีวิตจริงของ บี พีระพัฒน์ อย่าง กบ ทรงสิทธ์ รุ่งนพคุณศรี

Be Peerapat : Natural Born Singer เปิดแสดงวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2556 ที่ไบเทค บางนา ฮอล์ล 106 เวลา 18.00 น. จำหน่ายบัตรแล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา บัตรราคา2,500/ 2,000/ 1,500 และ 1,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.facebook.com/iwavechannel2

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.