รูม 39 ปะทะ เสนาหอย เกรียนสุดมันส์

| เปิดอ่าน

คอนเสิร์ต COOL Music Alive: Back To School with ROOM 39 (คูล มิวสิค อะไลฟ์:แบค ทู สคูล วิธ รูม 39)ของคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ซึ่งจัดขึ้นที่คลิสตัล แกรนด์ บอลรูม แอท ซีดีซี เมื่อวันก่อนมีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้าร่วมย้อนวันวานรำลึกสมัยวัยเรียนกัน แน่นขนัด คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเริ่มเพราะบริเวณหน้าคอนเสิร์ตถูกเนรมิตรให้เหมือนกันอยู่ในห้องเรียนแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตต่างก็ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานจนกระทั่งได้เวลาห้องเรียนความสนุกก็เริ่มขึ้นพร้อมกับการเปิดตัว 3 นักเรียนหัวโจก ทอม-มน-แว่นใหญ่ แห่ง รูม 39 ที่มาพร้อมกับเพลง รักใครไม่ได้อีก,เก็บ เป็นการอุ่นเครื่องกันก่อน

จากนั้นทั้ง 3 คนก็พาแฟนๆขอย้อนกลับไปวันวานกับช่วงเวลาแห่งความประทับใจสมัยเรียนในหลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากให้รู้ว่ารักเธอ,รักคงยังไม่พอ,ข้อความ ฯลฯ เรียกว่าแต่ละเพลงล้วนแต่กระชากอารมณ์แฟนเพลงในฮอลล์จนทำเอาเคลิบเคลิ้มไปตามๆกัน สนุกสนานกับ 3 นักเรียนหัวโจก รูม 39 กันมาพักใหญ่แล้ว ก็มาถึงแขกรับเชิญนักเรียนสุดเกรียน “เสนาหอย” เกรียงติศักดิ์ อุดมนาค ที่มาพร้อมกับชุดนักเรียนโข่งแนวๆทำเอาแฟนๆส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นก่อนพูดคุยทักทายล้อเล่นกับทุกคนแบบเป็นกันเอง พร้อมกับการปล่อยมุขเด็ดฝากถึงคนที่ยังไม่มีคู่ว่าเราจะต้อง “ชราอย่างห้าวหาญ ขึ้นคานอย่างมีศักดิ์ศรี” เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงอย่างมาก ก่อนจะหยิบเอาเพลง “แอบเหงา” มาร้องและทุกคนในฮอลล์ก็ช่วยกันร้องจนดังกลบเสียงเจ้าของเพลง

จากนั้นก็ชวนทุกคนลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพลง “กะหล่ำปลี” งานนี้เต้นกันกระจาย องศาของความมันส์ทวีคูณเพิ่มขึ้นเมื่อ 3 นักเรียนหัวโจกกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความสนุกแบบเต็มพิกัดในสไตล์เมดเลย์ที่ขนเอาเพลงฮิตช่วงวัยทีนอย่าง บอดี้การ์ด,ซ่าสั่น,โธ่เอ้ย,ตะลึง,เกรงใจ มาสนุกกับแฟนเพลงเรียกว่าทั้งร้องทั้งเต้นแบบครบกระบวนท่า ทำเอาทุกคนที่อยู่ในฮอลล์นั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นมาโชว์ลีลากันแบบมันส์สุดเหวี่ยงเรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย ก่อนจะส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยการรวมกันร้องเพลง “ฉันต้องคู่กับเธอ” เพลงรักหวานซึ้งความหมายดีๆ ที่ทุกคนช่วยกันร้องเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความสนุกและความอบอุ่น..

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.