บอยไทย-เล็ก ทีโบน แจมฟรีสไตล์ไว้ลายดีกรีระดับโลก

| เปิดอ่าน

คลื่นข่าว 101 RR ONE (101 Radio Report One) ร่วมกับไทยประกันชีวิต จัดดนตรีน้ำดี ใน ฟรีสไตล์ไทยบรรเลง ร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทยกับวงดนตรีร่วมสมัย-ดนตรีไทยประยุกต์

คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการบรรเลงดนตรีจากวง บอยไทย ด้วยเครื่องดนตรีไทยและสากลที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น แซ็กโซโฟน, คีย์บอร์ด, ระนาดเอก, กีต้าร์-เบส, กลองชุด และกลองไทย เปิดบรรเลงเพลงแรกด้วยเพลง ต้นวรเชษฐ์ ต่อด้วยเพลง Chameleon หลังจากนั้นโชว์เดี่ยวด้วยระนาดเอกในเพลง ลาวแพนแบบไทยเดิม ความยาว 3 นาที เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ดังสนั่น และเพิ่มจังหวะสนุกๆ ในเพลง ลาวแพนแบบฟิวชั่น ที่มีการประยุกต์ดนตรีร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ก่อนจะเชิญ เล็ก ทีโบน มาร่วมร้องนำกับวงบอยไทยในบทเพลงที่คุ้นหูหลายๆ คน อย่างเพลง ลาวดวงเดือน พร้อมยกเวทีให้ เล็ก ทีโบน ทั้งได้ร้องนำและร่วมโชว์ฝีมือการตีกลองในเพลง ลมหายใจ เพลงนี้ทำให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันอย่างสนุก

บอยไทย กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง โดยบรรเลงเพลงชื่อดังที่เคยโชว์บนเวทีระดับโลก ในเพลง Malibu Sunset, Seven Drums, พม่ากลองยาว ก่อนทิ้งทวนด้วยบทเพลงฟินาเล่ปิดท้ายที่ร่วมแจมกันระหว่าง บอยไทย และ เล็ก ทีโบน กับเพลง ค้างคาวกินกล้วย ก่อนที่ พี สะเดิด จะกระโดดขึ้นแจมโชว์ร่วมกับวงบอยไทยแบบเซอร์ไพรส์ ด้วยเพลงคัฟเวอร์จากคาราบาวในเพลง เมดอินไทยแลนด์ พร้อมปิดท้ายความม่วนบนเวทีด้วยเพลงสากลกับเพลง I’m Yours สร้างความประทับใจให้ผู้ชมแบบเกินคาด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.