ETC. ชวนแฟนๆ ร่วมฉลอง 10 ปีกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่

| เปิดอ่าน

เปิดคอนเสิร์ตกี่ครั้งก็ถูกจับจองที่นั่งจนบัตร sold out ตลอดทุกครั้ง และมาถึงปีนี้กับการเดินทางบนถนนสายดนตรีตลอด 10 ปี ETC (อีทีซี) ก็เตรียมมอบของขวัญชิ้นใหญ่สุดพิเศษอีกครั้งให้กับแฟนเพลงของ ETC. ที่ยังคงเหนียวแน่นกันมาตลอด 10 ปี ในคอนเสิร์ต ETC. 10 ปี Back To The Future Concert ที่ผู้จัดอย่าง iWave พร้อมจะมอบความสุขนั้นแก่แฟนเพลง ETC. ทุกคนในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่จะพาทุกคน  back to the future ไปพร้อมๆ กัน

หนึ่ง ETC. นักร้องนำและสมาชิกคนสำคัญ เผยว่า "ตื่นเต้นมากครับ และไม่คิดว่าเราจะอยู่กันมาจนครบ 10 ปี ยังจำความรู้สึกตอนได้ยินเพลงออนแอร์ทางวิทยุครั้งแรก ความประทับใจตรงนั้นยังอยู่ในใจพวกเรา ETC. มาตลอด การเดินทางของวงดนตรีวงหนึ่งจนมาถึง 10 ปี แน่นอนว่ามันย่อมเป็นอะไรที่มีเรื่องราว มีความพิเศษในตัวของมันเอง ครั้งนี้เราเลยอยากจะชวนแฟนเพลงมาร่วมฉลองในโอกาสแบบนี้ที่อาจจะมีครั้งเดียว ซึ่งเราเตรียมเพลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุดชุดที่ 4 คืออัลบั้ม Push มาให้ทุกคนสนุก สุข ซึ้ง ไปพร้อมๆ กับเรา

ส่วนเรื่องของดนตรี ครั้งนี้เราวางแผนเรื่องการเรียบเรียงให้ครบทุกรส ทุกอารมณ์ ก็จะมีนักดนตรีรับเชิญคนสำคัญมาช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศ มีทีมเครื่องสายสำหรับเพลงช้า มีทีมเครื่องเป่ามาสร้างความสนุกสนาน มีแดนเซอร์มาทำให้เวทีคึกคัก ส่วนแขกรับเชิญก็จะเป็น guest ระดับประเทศที่เคยร่วมงานกันมา ทั้งหมดจะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษจริงๆ สำหรับปีที่ 10 ของ ETC. เพื่อขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเรามาตลอด"

สำหรับ ETC. 10 ปี Back To The Future Concert เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500 และ 1,000 บาท หรือติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุค IWAVEChannel2 และ ETCband

คลิกฟังเพลง ไม่อยากจะรับรู้ : ETC.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.