ไมลีย์ ไซรัส เปิดหมดเปลือกเรื่องการเสพยา

| เปิดอ่าน
ไมลีย์ ไซรัส เปิดหมดเปลือกเรื่องการเสพยา
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ไมลีย์ ไซรัส บนปก Rolling Stone ฉบับล่าสุด

ถ้ารู้ว่าการโปรโมทอัลบั้มใหม่ Bangerz จะต้องเปลืองตัวให้คนด่าขนาดนี้ บางที ไมลีย์ ไซรัส อาจกำลังเป็นผู้หญิงที่น่าสมเพชที่สุดในโลก แม้นักร้องสาวจะยังคงเดินหน้าสร้างความฉาวไม่หยุดหย่อน เมื่อขึ้นปกนิตยสาร โรลลิ่ง สโตน ฉบับล่าสุด กับเรื่องที่ต้องปักหมุดไว้โดยเฉพาะคือมุมมองของสาวเจ้ากับการใช้ยา

โดย โรลลิ่ง สโตน ล้วงลึก ไมลีย์ ไซรัส ในวัย 20 ปี กับเรื่องของการผ่านสารเคมีและสมุนไพรมาหลากหลาย ชนิดที่เรียกว่าวิเคราะห์วิจารณ์ได้เป็นฉากๆ และเธอยังเชื่อว่า เพราะการใช้ยานำพาให้เธอเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่เข้าถึงยุคสมัยของพ่อแม่ได้ดีกว่าคนรุ่นเดียวกันอีกด้วย

ตรรกะป่วยๆ เกี่ยวกับการใช้ยาพาชีวิตสุขสันต์ของไมลีย์ มีตั้งแต่ "ครั้งหนึ่งฉันเคยสูบกัญชายัดไส้เพโยตี (กระบองเพชรที่มีฤทธิ์เป็นยากล่อมประสาทชนิดหนึ่ง) โอย! โคตรจะเป็นแรงบันดาลใจ เพราะมันทำให้ฉันเห็นหมาป่าร้องคำรามอยู่บนดวงจันทร์"

"ฮอลลีวูดนี่เป็นเมืองแห่งโค้ก (โคเคน) นะคุณ แต่ฉันว่ากัญชากับ Molly (ยาอี) เจ๋งกว่าเยอะ พวกนี้มันเป็นยาสร้างสุข เป็นยาสร้างมิตรสร้างสังคม ถ้าคุณมีมันอยู่กับตัวคุณจะร้องหาเพื่อนตลอดเวลา ไม่ใช่ยาที่ต้องแอบหมกไว้เล่นซึมๆ ในห้องน้ำคนเดียว"

แฟชั่นป่วยจิตครั้งล่าสุดที่ ไมลีย์ ไซรัส สวมใส่ขึ้นเวที iHeartradio Music Festival เมื่อสัปดาห์ก่อน

หากเป็นพ่อแม่ทั่วไป ลองลูกสาวกล้าโพนทะนาเรื่องลับๆ อวดสังคมคงมีโดนตบปาก แต่ทายาทนักร้องคันทรี บิลลี เรย์ ไซรัส คนนี้ยังโชคดีที่มีครอบครัวเข้าใจในด้านมืดของสังคมระดับหนึ่ง แต่ถึงกระนั้น ก็มีการเปิดเผยว่า ไซรัสผู้พ่อ ไม่เคยปรารถนาจะให้ลูกสาวตามรอยเท้าตัวเองเข้าสู่วงการเพลงแม้แต่น้อย

"แต่ฉันเชื่อว่า ถ้าพ่อรู้ว่าอะไรๆ ในชีวิตฉันมันจะมาไกลถึงขนาดนี้ พ่อก็คงต้องจับฉันเข้าวงการอยู่ดีแหละ" ไมลีย์ ยังคงเข้าข้างตัวเองว่าสิ่งที่เธอเป็นอยู่ทุกวันนี้คือสิ่งที่คู่ควร

"มันก็ไม่ต่างอะไรกับพวกพ่อแม่ที่จับลูกประกวดนางงามเด็ก พ่อกลัวมาตลอดว่าลูกสาวจะเสพติดความงาม บ้าแต่งตัว บ้ามงกุฏ และขอให้ไปฉีดโบท็อกซ์ตั้งแต่ 8 ขวบ แต่ไอ้ที่ฉันเป็นอยู่ทุกวันนี้ แหม มันก็ไม่ต่างกันเลยนะคะคุณพ่อ"

นอกจากการเมาท์พ่อออกสื่อพอขำๆ ไมลีย์ ยังตอกย้ำว่า คานเย เวสท์ คือเพื่อนสนิทในวงการคนล่าสุดของเธออีกด้วย

"คานเยโคตรบ้าเลยอ่ะ ตอนนี้เรากลายเป็นเพื่อนสนิทกันไปเรียบร้อยแล้ว" ไมลีย์ป่าวประกาศอย่างภูมิใจ ทำให้มองเห็นความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะทำงานเพลงร่วมกันสักวัน

อีกด้านหนึ่ง สไตลิสท์ส่วนตัวของไมลีย์อย่าง ซิโมเน ฮารูเช ที่ดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้ไมลีย์มาตั้งแต่เริ่มเป็นศิลปินเดี่ยว ยังออกมาปกป้องนักร้องสาวว่า สิ่งที่เธอเป็นอยู่ตอนนี้ไม่เห็นจะมีอะไรเสียหาย

"ตอนนี้เธออายุ 20 เธอก็เติบโตขึ้นและเป็นอะไรได้หลายอย่าง ฉันว่าพัฒนาการของเธอเป็นอะไรที่น่าสนใจและมีสีสันดีออก"

ลองถูกผู้ใหญ่ให้ท้ายขนาดนี้ แฟนเพลงทั้งหลายก็คงได้แต่ทำใจ ที่วงการเพลงสากลจะยังคงมีเรื่องเพลียใจจากสาวคนนี้ให้ติดตามออกมาอีกอย่างแน่นอน

ภาพประกอบจาก Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.