5 เพลงโปรดของ ฌอห์น จินดาโชติ

| เปิดอ่าน

กำลังดังเปรี้ยงปร้างในบทบาทของ คุณติณณ์ จากละคร ต้นรักริมรั้ว ที่ทำให้สาวๆ หลายคนแอบปันใจจากกบ ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่า นาทีนี้เป็นเวลาของหนุ่ม ฌอห์น จินดาโชติ กับงานละครที่ป้อนมาให้เล่นตลอดทั้งปี

ล่าสุด หนุ่มคนนี้ก็กำลังจะมีผลงานละครซีรีส์เรื่องใหม่ Forward ล่าท้าอนาคต ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กันยายนนี้ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี พร้อมๆ กับที่ได้เดินทางมาฝากผลงานละครเรื่องใหม่กับชาวสนุก! เราจึงต้องคว้าตัวหนุ่มฌอห์นมาพูดคุยและคุ้ยความลับที่สาวๆ ต้องรู้ โดยเฉพาะเพลงโปรดที่หนุ่มเสน่ห์แรงคนนี้เขาชอบฟังเป็นประจำ

ซึ่งแนวเพลงที่ ฌอห์น โปรดปราน เจ้าตัวบอกว่า เป็นคนที่ชอบฟังเพลงหลากหลาย แต่คนในกองถ่ายละครมักจะสังเกตเห็นว่า ฌอห์นชอบฟังเพลงเก่าๆ จนถูกแซวว่าเป็นแผ่นเสียงเคลื่อนที่ ซึ่งตรงนี้มีที่มา

เราจึงให้ ฌอห์น เลือก 5 เพลงโปรดที่กำลังฟังติดหูอยู่ในช่วงนี้ สาวๆ ทั้งหลายจำไว้ให้ดี ว่ามีเพลงอะไรบ้างที่หนุ่มคนนี้เขาชอบฟัง ไม่แน่ว่าอาจจะใจตรงกับสาวๆ หลายคน ณ ที่นี้ด้วยก็ได้

1. คนเดียวเท่านั้น - บอย พีซเมกเกอร์  

คลิกฟังเพลง  คนเดียวเท่านั้น - บอย พีซเมกเกอร์

ไหนๆ ก็กำลังดังจากละครเรื่องนี้ หนุ่มฌอห์นของเราก็เลยฝากเพลงประกอบละครเรื่อง ต้นรักริมรั้ว ให้แฟนๆ ได้ช่วยกันฟังในเวลาที่คิดถึงเขา ก่อนที่ละครตอนต่อไปจะออนแอร์ในคืนนี้ "ที่เลือกเพลงนี้ เพราะเวลาที่ฟังก็จะนึกถึงตัวละครที่ตัวเองเล่น รวมทั้งเพื่อนๆ นักแสดงในเรื่องนี้ด้วยครับ"

2. Treasure - Bruno Mars

ซิงเกิ้ลเท่ๆ ของ บรูโน มาร์ส ที่กำลังครองความนิยมบนชาร์ทบิลล์บอร์ดเพลงนี้ เป็นเพลงโปรดเพลงแรกที่ ฌอห์น เลือกมาให้เราฟัง ด้วยเหตุผลว่า "เพลงนี้ความหมายน่ารัก แทนความรู้สึกของการที่ผู้ชายจะเลือกอะไรขึ้นมาสักอย่างเพื่อเป็นการแสดงออกว่า ผู้หญิงที่เขารักมีค่าแค่ไหน"

3. Top of The World - Carpenters

เพลงป๊อปคลาสสิคในดวงใจใครหลายคนเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ ฌอห์น เลือก ด้วยเหตุผลที่เชื่อว่าเมื่ออ่านจบแล้ว จะต้องมีหลายคนคลิ้กฟังซ้ำหลายๆ รอบอย่างแน่นอน "ผมมีความรู้สึกว่าเพลงนี้แหละ คือเพลงที่เรียกว่า ความสุข"

4. Every Teardrop Is Waterfall - Coldplay

อีกหนึ่งซิงเกิ้ลจาก โคลด์เพลย์ ที่ให้ความหมายดีๆ แก่คนฟัง จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่กำลังทุ้มอยู่กลางใจของ ฌอห์น ในตอนนี้ "เลือกเพลงนี้ของ โคลด์เพลย์ เพราะความหมายของเพลงจริงๆ เพลงนี้เป็นอะไรมองโลกเชิงบวกมากๆ ทำให้เราเห็นความสวยงามของชีวิต และอีกด้านหนึ่งคือด้านที่โศกเศร้าที่ใช้น้ำตาเป็นสัญลักษณ์ เขาก็ยังแต่งออกมาให้เห็นว่า แม้แต่น้ำตาก็ยังมีด้านที่งดงามในตัวเองอยู่"

5. All My Loving - The Beatles

เห็นทีจะจริงอย่างที่เขาบอกว่า หนุ่มฌอห์นเป็นเหมือนเครื่องเล่นแผ่นเสียงเคลื่อนที่ เพราะมักจะมีเพลงเพราะๆ ระดับตำนานอยู่ในความทรงจำของเจ้าตัวเสมอ และเพลงนี้ของ เดอะ บีทเทิลส์ ก็เช่นกัน "เวลาผมมีความรัก ผมชอบฟังเพลงนี้ครับ"

สาวๆ ทั้งหลาย ฟังเหตุผลของหนุ่มฌอห์นแล้วตั้งสติดีๆ ไว้ และย้ำอีกที! ว่า ตอนนี้หนุ่มฌอห์นกำลังมีความรักจ้า!

หล่อ สุนทรีย์ มีอารมณ์ละเมียดละไมแถมโรแมนติกเล็กๆ แบบนี้ สาวๆ ทั้งหลาย รีบไปหาเพลงเพราะทั้ง 5 เพลงในใจของ ฌอห์น มาฟังกันด่วน!

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.