สัญญาว่าจะรอ! Singular ส่งท้าย Fan Meeting อบอุ่น

| เปิดอ่าน
สัญญาว่าจะรอ! Singular ส่งท้าย Fan Meeting อบอุ่น
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ปิดฉากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน Fan Meeting Singular : Until We Meet Again {จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง} งานมีทติ้งเลี้ยงฉลองส่งท้าย 2 หนุ่ม ซิน และ ณัฐ ก่อนที่ทั้งคู่จะขอแยกกันไปตามหาความฝันของแต่ละคน

ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ขอปิด BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ขนบทเพลงดังที่ทุกคนยังคงจำกันได้ อาทิ เบา เบา, 24.7, ลอง, Some Other Day, นอยด์ ฯลฯ มาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันสดๆ แบบ 1 เสียงร้อง 1 เสียงกีต้าร์อย่างใกล้ชิดสุดๆ เพื่อให้แฟนเพลงที่มาร่วมงานกว่า 2,000 คน ได้ร่วมกันเก็บภาพความทรงจำดีๆ ของค่ำคืนนี้ไปพร้อมกัน แต่งานนี้นอกจากบทเพลงเพราะๆ ที่ทั้งคู่ต่างคัดสรรมาอย่างละเมียดละไมแล้ว งานนี้ทั้ง 2 หนุ่ม ยังได้เตรียมเกมสนุกๆ มาเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงที่มางานทุกคนได้ร่วมสนุกไปพร้อมๆ กัน พร้อมคำมั่นสัญญาและความรู้สึกในใจที่ทั้งคู่ต่างพูดกันออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า

"เราทั้ง 2 คนต้องขอบคุณทุกๆ คนมากนะครับ ที่คอยสนับสนุนและยอมรับผลงานเพลงที่พวกเราทั้งคู่ทำกันมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าวันนี้เราทั้งคู่จะขอเบรกงานในนาม Singular ไว้ระยะหนึ่ง เพื่อไปทำความฝันที่ต่างคนต่างมีกันไว้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเรา 2 คน จะหายไปไหน เราทั้งคู่ก็ยังจะเป็นนักดนตรีกันต่อไป เพราะดนตรีเป็นสิ่งแรกและสิ่งเดียวที่ทำให้เราได้มาเจอกับทุกๆ คนตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พวกเราสัญญาครับว่าเมื่อไหร่ที่มีจังหวะ มีโอกาสที่เราทั้งคู่พร้อม Singular จะกลับมาเจอพวกคุณอีกครั้งอย่างแน่นอน"

งานนี้จึงเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่น อบอวลทั่วทั้งฮอลตั้งแต่ต้นจนจบงานเลยทีเดียว

 

ฟังเพลง Until We Meet Again : Singular

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.