เดี๋ยวจัดให้! จัสติน บีเบอร์ เนื้อเต้นเมื่อถึงบางกอก!

| เปิดอ่าน

แม้จะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย แต่ จัสติน บีเบอร์ ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก บีลีบเบอร์ ชาวไทยที่ไปรอกันแน่นถึงสนามบินดอนเมือง ซึ่งแน่นอนว่าแม้ป๊อปสตาร์คนดังจะสร้างเรื่องฉาวติดตัวไว้มากขนาดไหน แต่เมื่อเห็นแฟนคลับชาวไทยที่มารอต้อนรับแบบไม่มีถอย เจ้าตัวก็ปรี่เข้าไปร่วมถ่ายรูปและสร้างความเป็นมิตรด้วยการโบกมือทักทายแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา

เป็นที่น่าสนใจว่า จัสติน บีเบอร์ ดูจะตื่นเต้นกับการมาทัวร์เมืองไทยไม่น้อย เพราะหลังจากจบการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศสิงคโปร์ เจ้าตัวก็รีบโพสท์คลิปเพลง One Night In Bangkok ฉบับที่ ไมค์ ไทสัน ร้องและแร็ปเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover โดยเจ้าตัวได้โพสท์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า "โชว์ต่อไปที่กรุงเทพ @miketyson น่าจะขึ้นเวทีมาแจมด้วยกัน" ทั้งนี้ ก็เหมือนจะส่งสัญญาณบอกเป็นนัยๆ ว่าการมาทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งนี้เจ้าตัวมีแผนจะออกไปท่องราตรีหรือทำอะไรสนุกๆ ให้เป็นข่าวเกรียวกราวขึ้นหน้าหนึ่ง ตามรอยป๊อปสตาร์รุ่นพี่อย่าง เลดี้ กาก้า หรือล่าสุดกับกรณีดราม่าของนักร้องสาว รีฮานน่า (Rihanna) ที่สื่อไทยขุดมาตีแผ่ด้วยอีกคนก็เป็นได้

จัสติน บีเบอร์ อยู่ในระหว่างการโปรโมททัวร์คอนเสิร์ต Believe Tour ในทวีปเอเชีย โดยหลังจากเสร็จสิ้นการทัวร์ที่ประเทศสิงคโปร์ ก็มีกำหนดจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 26 กันยายนนี้

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.