ฟางข้าว The Voice แนวเสียงสวยที่ทุกคนรอคอย

| เปิดอ่าน

กลายเป็นดาวดวงใหม่ฉายแสงขึ้นอีกดวงบนเวที The Voice Thailand Season 2 หลังจากรอบ Blind Audition สัปดาห์ที่ 3 ผ่านไป น้ำเสียงเยี่ยมๆ บวกหน้าสวยๆ ของสาวคนนี้ ก็ทำให้หลายคนอยากรู้จักกับเธอไม่แพ้ ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง ที่กลายเป็นขวัญใจ เดอะ วอยซ์ ไปแล้วในตอนนี้

ฟางข้าว The Voice คือสาวสวยที่หลายคนอยากรู้จักเธอมากที่สุด

จากรอบ Blind Audition ที่ผ่านมา ฟางข้าว หรือ ณัชชา จิตตานนท์ อาจไม่ได้อยู่ในความสนใจของการโปรโมทรายการมากเท่าไหร่ แต่เมื่อเธอก้าวขึ้นเวทีด้วยเพลง Love of My Life ของวงควีน เสียงสวยๆ ของเธอไม่เพียงแต่เรียกให้บรรดาโค้ช (ชาย) พร้อมใจกันกดปุ่มหมุนเก้าอี้ให้ต้องหันมาดูแบบเต็มๆ แม้แต่ผู้ชมทางบ้านก็ยังหยุดฟัง และตั้งใจฟังเสียงของเธอไปจนถึงช่วงแนะนำตัว

สาวเสียงดีมีคุณภาพคนนี้ แนะนำตัวสั้นๆ ว่า เธอร้องเพลงตามโรงแรมเป็นงานประจำ ทว่าเธอก็ไม่ใช่นักร้องเดินสายธรรมดาๆ อย่างที่หลายคนคิด ดีกรีระดับนักร้องประจำของวง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน น่าจะพอการันตีคุณภาพได้ในหลายๆ อย่างของสาวน้อยคนนี้ว่าเวที The Voice Thailand Season 2 ต้องจับตามองอีกหนึ่ง "ตัวจี๊ด" ที่มีลุ้นตั้งแต่หัววันกับการเป็น The Voice Thailand คนใหม่แห่งปี

สาวแจ๊ส สายแข็ง

เมื่อประทับยี่ห้อ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน แน่นอนว่าสาวน้อยคนนี้น่าจะมี "ของดี" เฉพาะตัวอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อสืบประวัติดูแล้ว แทบจะเรียกได้ว่า ฟางข้าว มุ่งตรงมาทางสายของดนตรีแจ๊สโดยเฉพาะ กับผลงานชิมลางในโปรเจคท์อัลบั้ม Jazz Happens Everywhere ในเพลง ลม กับดนตรีแจ๊สสวยๆ ฟังสบายๆ ฝีมือคนไทยที่น่าจับตามอง

เห็นแววความมั่น เมื่อขึ้นเวที The Voice Thailand

ที่ผ่านมามีนักร้องหญิงบนเวที The Voice Thailand เพียงไม่กี่คนที่จะเลือกเพลงเสียงสูงในคีย์ของผู้ชายมาเรียบเรียงและร้องใหม่ แต่เมื่อ ฟางข้าว กล้าที่จะเลือกเพลง Love of My Life เพลงบัลลาดอมตะของวงควีน ก็แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในน้ำเสียงและการควบคุมคีย์การร้องของตัวเองว่าเอาอยู่ จึงไม่แปลกใจ หากเพลงที่เธอเลือกมาร้องจะชนะใจโค้ชพันธุ์ร็อคตัวจริงอย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และเมื่อถึงเวลาต้องเลือกโค้ช เธอก็กล้ายิงคำถามใส่โค้ชหนุ่มทั้งสามว่า มีใครจะดูแลเธอเป็นอย่างดีได้บ้าง แม้จะมีโค้ชที่เลือกอยู่แล้วในใจ แต่การเก็บไว้ให้ผู้ชมร่วมลุ้นจนนาทีสุดท้าย ก็ทำให้โชว์ของฟางข้าว เมื่อรวมกับทวีตข่มโค้ช โจอี้ บอย ที่โดนตัดหน้าผ่านทาง @KongSaharat ว่า "พี่จะดูแลให้เองนะ" กลายเป็นสีสันประจำสัปดาห์ที่สามไปโดยปริยาย

ส่วนใครที่กำลังตกหลุมรักสาวแจ๊สคนนี้จนหมดหัวใจ ก่อนจะไปถึงรอบ Battle ที่จะได้เห็นของจริงจากเธอคนนี้แบบเต็มๆ ลองย้อนกลับมาฟังเสียงสวยๆ ของเธอในเพลง Love of My Life กันอีกสักครั้ง เชื่อว่าใครที่ฟังต้องตกอยู่ในภวังค์อย่างแน่นอน

คลิกฟังเพลงฮิต ไม่สนิท-นนนท์ ธนนท์ (The Voice)

คลิกฟังเพลงฮิต สักวาเปิ๊ดสะก๊าด-เก่ง ธชย (The Voice)

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.