15 ปีที่รอคอย P.O.D. Live In Bangkok 2013

| เปิดอ่าน
15 ปีที่รอคอย P.O.D. Live In Bangkok 2013
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

รอคอยกันมานานกว่า 15 ปี ในที่สุด สาวกนูเมทัลชาวไทยกำลังจะได้ชมคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของสุดยอดวงนูเมทัลระดับเทพ P.O.D. ในคอนเสิร์ต P.O.D. Live In Bangkok 2013 ที่พร้อมแล้วสำหรับสาวกชาวไทยในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

P.O.D. คือหนึ่งในวงต้นแบบของแนวดนตรีแบบนูเมทัลในยุครุ่งเรืองรุ่นเดียวกับวงชื่อระดับโลกเช่น Korn, Limp Bizkit, Deftones, System Of A Down มีเอกลักษณ์ของ P.O.D. คือการผสมผสานความหนักแน่นและความสนุก รวมถึงการเล่นสดสุดมันส์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยวงมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน Sonny Sandoval นักร้องนำ Wuv Bernardo มือกลอง Marcos Curiel มือกีตาร์ และ Traa Daniels มือเบส

ประสบการณ์กว่า 20 ปี และผลงานทั้งสิ้น 8 อัลบั้ม โดยมีสองอัลบั้มแรกภายใต้ชื่อ Snuff the Punk (1994) กับ Brown (1996) ในอัลบั้มที่ 3 Satellite (2001) ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีเพลงดังอย่าง Alive และ Youth of The Nation และมีผลงานอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ มาทั้ง Payable on Death (2003), Testify (2006), When Angels & Serpents Dance (2008) โดยอัลบั้มล่าสุดที่คลอดออกมาในปี 2012 Murdered Love พวกเขายังคงผลิตงานคุณภาพและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ และมีซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาในปีนี้อย่าง Beautiful และด้วยยอดขายรวมกว่า 10 ล้านแผ่น ทำให้ P.O.D. เป็นอีก 1 วงร็อคที่ชาวไทยรอคอยมานานกว่า 15 ปี

6 ตุลาคมนี้ ถือเป็นครั้งแรกของ P.O.D. ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้ชาวร็อคไทยได้สนุกไปกับบทเพลงในตำนานทุกเพลง อาทิเช่น Southtown, Alive, Boom, Youth of the Nation, Rock the Party, Satellite, Goodbye for Now และ Sleeping Awake ซึ่งสาวกทั้งหลายจะได้เต็มอิ่มสมกับการรอคอย

งานนี้ Rock Entertainment รับประกันความมันส์และสัญญาว่าจะเป็นอีก 1 ประสบการณ์ร็อคที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม มาเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงสดของพวกเขากับ P.O.D. Live in Bangkok 2013 ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2556 ณ Hollywood Awards รัชดาซอย 8 บัตรราคา 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ The Rock Pub, ร้าน AMP Clothing ที่ Terminal 21 หรือทางออนไลน์ที่ www.therockpub-bangkok.com

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.