มาช่า ยังชิลล์ ยันไม่เคยทำผิดอดีตแฟนฝรั่งเศสฟ้องลิขสิทธิ์

| เปิดอ่าน


เมื่อวันที่ 19 ก.ย. มาช่า วัฒนพานิช หรือ มาช่า ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจเพื่อรับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการในคดีที่ นายซีริล รูฮานี สัญชาติฝรั่งเศสฟ้องร้องในคดีละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่น เพื่อการค้าด้วยการขาย เสนอขายเพื่อขายซึ่งงานดนตรี
 
มาช่า กล่าวว่า ไม่ได้รู้สึกดีใจที่อัยการสั่งไม่ฟ้อง เพราะไม่ได้ทำผิดอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้วเราทำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างมาถึงตอนนี้ประชาชนจะได้รู้สักทีว่าเราเป็นผู้บริสุทธิ์เพราะหลักฐานของเราชัดเจนกว่าทางฝ่ายโน้น จากนี้ก็คงตั้งใจทำงานเพลงต่อไป สำหรับเรื่องฟ้องกลับนั้นตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายในการดำเนินไปตามกฎหมายในคดีกรรโชกทรัพย์
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกรณีการฟ้องร้องดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง นำเสนอข่าวภาพหลุดสาวหน้าคล้ายนักร้องชื่อดังเป็นเลิฟซีนกับผู้ชายที่ระบุว่าหน้าคล้าย นายซีริล รูฮานี อดีตโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสคู่กรณี ที่เคยร่วมกันทำงานเพลง I'm Back กระทั่งกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เป็นข่าวใหญ่ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์หลายฉบับเมื่อเดือน มิ.ย. 54 จนในที่สุด มาช่า ก็ทนกระแสกดดันไม่ไหว ออกมาแถลงว่าเป็นภาพของตนจริง เนื่องจากโทรศัพท์มือถือหายและเกิดภาพหลุด พร้อมให้หยุดเผยแพร่ภาพดังกล่าวด้วย เนื่องจากได้ยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มต่างชาติในภาพแล้ว กระทั่งต่อมา มาช่า ก็ถูกนายซีวิล รูฮานี ฟ้องคดีละเมิดลิขสิทธิ์เพลงที่ทำร่วมกันมา

คลิกฟังเพลง I'm Back : มาช่า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.