ฉาวจนถูกทิ้ง ไมลีย์ ไซรัส แยกทางคู่หมั้นหนุ่ม

| เปิดอ่าน

กำลังเผชิญมรสุมลูกโตเหลือเกินในตอนนี้ สำหรับ ไมลีย์ ไซรัส ป็อปสตาร์สาวคนดัง ที่ตกเป็นข่าวฉาวโฉ่นับตั้งแต่โดนด่าสาดเสียเทเสียกับพฤติกรรมการเต้นสะท้านโลกบนเวทีประกวด MTV VMAs เมื่อเดือนก่อน และล่าสุดดูเหมือนว่าเธออาจต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่าเธอได้กดยกเลิกติดตามความเคลื่อนไหวของ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มมาดเท่ บนทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางข่าวลือว่านี่อาจเป็นจุดจบชีวิตรักของทั้งคู่

แม้ดาราหนุ่มชาวออสเตรเลียนยังคงติดตามความเคลื่อนไหวของนัก ร้องสาวจอมฉาววัย 20 กะรัตอยู่เหมือนเดิม แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยมีรูปออกมาเดินควงแขนกันให้เห็นในช่วงหลัง โดยครั้งสุดท้ายนั้นคือการเดินพรมแดงร่วมกันในงานเปิดตัวหนัง Paranoia ของฝ่ายชายที่นครลอสแอนเจลีส เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ดูเหมือนว่าเลียมจะอยู่ในช่วงที่อารมณ์ดีระหว่างออกไปเที่ยวกับ บรรดาเพื่อนฝูงก๊วนเดียวกันในนครลาส เวกัส เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้เดินทางไปชมเกมการชกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ยอดนักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน ที่ขึ้นตะบันหน้า ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์เม็กซิกัน และยังเข้าร่วมงานปาร์ตี้ก่อนหน้าการชกของเหล่าแขกวีไอพีทั้งหลายที่โรงแรม เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ อีกต่างหาก

ขณะเดียวกัน ตอนนี้ไมลี่ย์อยู่ในระหว่างการเดินสายโปรโมท "Bangerz" อัลบั้มใหม่ของตัวเองไปทั่วประเทศ โดยมีกำหนดวางแผงอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ โดยเธอเพิ่งมีข่าวฉาวจากการเต้นยั่วยวนยักย้ายส่ายก้น แถมยังแต่งตัวโชว์โป๊จนแฟนๆ รวมถึงเพื่อนนักแสดงรับไม่ได้ในช่วงที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้นั้น เลียมเพิ่งออกมาปฏิเสธกระแสข่าวลือที่ว่า เขาได้ส่งข้อความไปตามตื๊อตามจีบ แจนยัวรี่ โจนส์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่จากเรื่อง "Mad Men" ซึ่งในตอนนั้นมีกระแสข่าวลือว่าเขาแอบไปกุ๊กกิ๊กกับโจนส์ในงานเลี้ยงก่อนงาน ประกาศมอบรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แถมเขายังออกจากงานเลี้ยงพร้อมกับเธอ และหวานกันชนิดไม่กลัวสายตาคนรอบข้างด้วย

ความรักของเลียมกับไมลี่ย์เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ร่วมแสดงหนังร่วมกันในเรื่อง "The Last Song" ก่อนที่จะตกผลึกความรักบานฉ่ำถึงขั้นหมั้นหมายกันเรียบร้อยในเดือนพฤษภาคม 2012 แต่ด้วยเหตุผลที่เป็นความลับ ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลื่อนงานเข้าพิธีวิวาห์ที่มีกำหนดในช่วงต้นปีที่ผ่าน มาออกไปแบบไม่มีกำหนดในเวลานี้

ขณะเดียวกัน แหล่งข่าวก็เพิ่งออกมาแฉว่า เลียมกำลังมองหาหนทางสลัดความสัมพันธ์ครั้งนี้ทิ้งไป เนื่องจากเขาไม่สามารถทนพฤติกรรมฉาวโฉ่ของแฟนสาวได้อีกต่อไปแล้ว "พวกเขาแค่แยกกันอยู่หลายสัปดาห์ เพื่อที่จะแยกกันแบบถาวร เลียมรู้สึกห่างไกลจากไมลี่ย์แล้วในทุกวันนี้" วงในเผย

อดีตที่เคยหวานแหวว

แฉพ่อแม่ เลียม รับไม่ได้เต้นงามหน้า

นอกจากนั้น พฤติกรรมฉาวโฉ่ของไซรัสส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเธอกับพระเอกหนุ่มกล้าม โตมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลัง โดยล่าสุดพ่อแม่ของฝ่ายชายถึงกับอึ้งและผิดหวังมากๆ ที่เห็นว่าที่ลูกสะใภ้โชว์ความทุเรศบนเวทีประกวด MTV VMAs

นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต We Can't Stop มีพฤติกรรมที่สุดเอือมระอาหลายต่อหลายครั้งในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะการโชว์ลีลาสุดอนาถบนเวทีกับ โรบิน ธิค ทำให้ชื่อเสียงที่แสนน่ารักน่าชังสมัยละอ่อนกลายเป็นชื่อเสียที่ใครได้ยินก็ ต้องร้องยี้

ล่าสุด เคร็กและเลโอเน่ พ่อแม่ของเลียม ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่ประเทศออสเตรเลีย ถึงกับส่ายหัวเพราะไม่เคยเห็นการเต้นที่หยาบโลนแบบนี้มาก่อนตั้งแต่เกิด โดยแหล่งข่าวแฉกับ "ฮีท" นิตยสารดังเมืองมะกันว่า "พ่อแม่ของเลียมไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ของไมลี่ย์หรอก และก็ช็อกไปเลยจากพฤติกรรมของว่าที่ลูกสะใภ้"

สำหรับการกระทำของไมลี่ย์ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้เลียมเริ่มกังวลใจว่าเธอจะมีปัญหาด้านจิตใจ โดยเขากลัวว่าในอนาคตเธอจะเหมือนกับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์คนดัง ที่มีชีวิตแสนทนทุกข์ทรมานเมื่อ 6 ปีก่อน โดย "สาวบริต" เคยช็อกแฟนเพลงมาแล้วด้วยการโกนศีรษะเมื่อปี 2007 เนื่องจากปัญหาติดยาจนต้องเข้ารับการรักษาในสถานฟื้นฟูหลายต่อหลายครั้ง

"ไมลี่ย์มีพฤติกรรมที่ออกนอกลู่นอกทางในบางครั้ง และสุดท้ายเลียมไม่สนใจเมื่อเธอปฏิเสธที่จะขอโทษหรือฟังความรู้สึกของเขา เขาบอกกับเธอว่าเธอต้องโตเป็นผู้ใหญ่ก่อนที่เธอจะมีชีวิตย่ำแย่เหมือนกับบริ ตนี่ย์" แหล่งข่าววงในกล่าว

นอกจากนี้ แหล่งข่าวอีกรายระบุว่า เลียมซึ่งคบหาดูใจกับไมลี่ย์ตอนที่พวกเขาได้พบกันสมัยที่เล่นหนังเรื่อง "The Last Song" เมื่อปี 2009 ก่อนที่จะประกาศหมั้นกันในปี 2012 ต้องการที่จะแยกทางกับเธอ "เขาบอกกับไมลี่ย์ว่าเขาอยากเลิกกับเธอ และมีความสุขกับการมีพื้นที่ว่างส่วนตัว เพื่อนๆ ของเขาบอกว่าเขาไม่มั่นใจว่าเขาจะแต่งงานกับเธอไหมเมื่อเธอยังทำตัวเหมือนวัยรุ่นที่ไม่รู้จักโต"

ภาพประกอบจาก Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.