แฟน แฟต 98 ร่วมม่วนหล๊ายหลายใน The Last มันถึงแก่น

| เปิดอ่าน
แฟน แฟต 98 ร่วมม่วนหล๊ายหลายใน The Last มันถึงแก่น
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

แฟน แฟต 98 ร่วมส่งท้ายเทศกาลดนตรีและศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน กับ The Last มันถึงแก่น เทศกาลของคนวัยมันที่รักในเสียงดนตรี นำทีมดีเจจากแฟต 98 อาทิ ดีเจก้อ กฤตภาส, ดีเจโด๋ว มรกต, ดีเจแม๊กซ์ อาสนัย, ดีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ฯลฯ มาแบ่งปันความสุขเพื่อร่วมส่งท้ายความมันในเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ณ สวนสาธารณะขอนแก่น 200 ปี ริมบึงแก่นนคร เทศบาลเมืองขอนแก่น ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความสุข กับการได้ฟังเพลงโดนๆ ตามสไตล์ชาวแฟต 98 ด้วยสถานที่จัดงานสุดชิวริมบึงแก่นนคร แถมด้วยการแสดงนิทรรศการผลงานของ ตั้ม MAMAFAKA เพื่อร่วมกันรำลึกถึงศิลปินผู้จากไป

ก่อนจะเข้าสู่เวทีคอนเสิร์ตที่เริ่มต้นประเดิมเวทีด้วยวง O-Pavee & แป้งโกะ ที่ยกเอาเพลงโดนใจชาวอีสานอย่างเพลง รอ, ฤดูที่ฉันเหงา, อยู่ต่อเลยได้ไหม, สาวอีสานรอรัก มาคัฟเว่อร์เรียกเสียงกรี๊ด ต่อด้วยอารมณ์เพลงเศร้าๆ จากวง Polycat ในเพลง ถ้าเธอคิดจะลืม, ลา, จะเอาอะไรไปอีก ก่อนจะเปลี่ยนมาเพิ่มจังหวะให้ได้โยกย้ายกันด้วยวง Superbaker กับเพลง เขิน, สาวน้อย, ความรักคือสิ่งสวยงาม, ออกซิเจน หลังจากนั้นก็ตามมาติดๆ ด้วยวง Ten To Twelve ในเพลง เบลอ, หลับ, ภาวนา, ชิด และส่งไมค์ต่อให้กับวง Musketeers ด้วยเพลงสุดฮิตอย่างเพลง อยากให้เธอลอง, แค่บางคำ, แค่คุณ, นิทาน ให้ได้ร้องตามกัน

เสริมด้วยเมดเล่ย์จากบรรดาศิลปินสุดชิคอย่างวง BetterWeather ในเพลง อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย, ไม่ใช่ฉัน, ไม่เคยไม่รักเธอ และหนึ่งในต้นแบบวงอัลเทอร์ของเมืองไทยอย่าง พราว ที่มาเอาใจแฟนๆ ด้วยเพลง เปิดใจ, เหรียญสลึง, เพราะฉันมีเธอ, เธอคือความฝัน ต่อเนื่องเสียงเพลงจากวง Greasy Café กับเพลง เงาของฝน, หมุน, ฝัน, ช่อมะกอก ตามด้วยเพลงจังหวะสุดมันให้ได้กระโดดไปด้วยกันจากวง The Yers ก่อนจะปิดท้ายความสนุกอย่างยิ่งใหญ่กับเทศกาลดนตรีและศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน The Last มันถึงแก่น จาก Scrubb ด้วยเพลง ใกล้, ลึกๆ, ลม และเพลงน่ารักๆ อย่าง เธอหมุนรอบฉัน...ฉันหมุนรอบเธอ, คำตอบ เรียกได้ว่าส่งท้ายความมันครั้งนี้ได้แบบแซ่บซึ้งถึงใจจำบ่ลืมแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.