โค้ชกดกระหน่ำ เลือกกันหนำใจในวีคที่ 2 The Voice Thailand Season 2

| เปิดอ่าน

จากเทปแรกที่ต่างคนต่างดูเชิง พอมาถึงเทปที่ 2 ของ The Voice Thailand Season 2 บรรดาโค้ชแต่ละคนเริ่มไม่มีกั๊ก เพราะไม่ว่าจะถูกใจผู้เข้ารอบออดิชั่นคนไหน แต่ละคนก็งัดลีลาพ่อค้าแม่ค้ามาขายของกันเต็มที่ จนเริ่มจะเห็นหน้าค่าตาของแต่ละทีมแล้วว่าจะออกมาในรูปแบบใด

The Voice Thailand Season 2 เทปที่สอง ยังคงเดินหน้าหานักร้องที่ 'มีของ' ต้องตาโดนใจทีมโค้ชทั้งสี่ โดยในสัปดาห์นี้ ยังคงมีสีสันสนุกสนานเกิดขึ้นเช่นเดียวกับทุกครั้งที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการทวงแค้นที่ต้องชำระของสาวมั่นเสียงสวย แนน ลลิตา จึงวัฒนกิจ ที่กลับมาสู้ต่อในปีที่สองหลังจากเคยถูกโค้ช โจอี้ บอย มองเมินไปในปีที่แล้ว มาปีนี้เธอพลิกลุคเปลี่ยนแนวใหม่ จัดเพลง New York มาสู้ในรอบ Blind Audition หวังเอาชนะใจโค้ช โจอี้ บอย อีกครั้ง ซึ่งเธอก็ทำได้สำเร็จ และเธอคือคนที่ทำให้ โจอี้ บอย ต้องทวีตข้อความตอกย้ำว่า "ฉันจำเธอได้ คราวนี้ฉันเลือกเธอแล้วนะ" ถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกของสาวน้อยคนนี้

ขณะที่พ่อค้าลูกชิ้นหนวดงามจากเมืองย่าโม รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่ถูกโค้ช แสตมป์ อภิวัชร์ กดปุ่มเลือกแทบจะนาทีสุดท้าย คนนี้มีไม้ตายที่เสียงร้องแหลมสูง ซึ่งแม้โชว์ที่เลือกเพลง พระเจ้าตาก มาออดิชั่นจะสร้างความพึงพอใจแก่โค้ชแสตมป์แล้ว แต่ทีเด็ดอยู่ที่โชว์แถมที่เจ้าตัวร้องเพลง Sweet Child O' Mine ในแบบที่เรียกได้ว่าเป๊ะ สมหวังกันไปทั้งโค้ชและตัวผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงไฮไลท์ที่ชาวเน็ตแชร์กันกระจาย กับความน่ารักของ ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง ที่เลือกเพลงญีปุ่นที่เคยฮิตในอดีตมาร้องอย่างเพลง Kimiga Ireba Sore Ii เพราะสาวประสบการณ์สูงจาก Smallroom คนนี้ เธอไม่ได้มีแค่ความน่ารัก แต่ยังมีความฮามากระชากใจด้วย

ด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม เทปนี้ดูจะเป็นเทปที่สร้างความเต็มอิ่มให้กับตัวแม่หนึ่งเดียวของรายการ เพราะได้แนวเสียงจากสองสาวที่ถูกตาต้องใจ โดยเฉพาะสาวลูกครึ่ง เจนนิเฟอร์ แล็คเกรน ที่นอกจาจะชื่อตรงกัน ยังมีแนวเสียงที่เรียกว่าเป็นพรสวรรค์ เพราะโค้ชคิ้มดูจะปลาบปลื้มกับโชว์ในเพลง Somewhere Only We Know ที่ถ่ายทอดอารมณ์แบบเข้าถึงเพลงจริงๆ กับอีกหนึ่งสาวมาดเท่ อิ๊งค์ ชนิตา กระทอง ที่โค้ชคิ้มชื่นชมว่าร้องเพลง เดียวดายกลางสายลม ชนิดร้องด้วยใจไม่ต้องพยายาม อาศัยความเป็นธรรมชาติคว้าใจไปในตอนท้าย เรียกว่าใครที่เคยค่อนขอดโค้ชคิ้มว่าไม่นิยมนักร้องหญิงมาแย่งซีน ดูจากเทปนี้แล้วคงต้องคิดใหม่

ส่วนโค้ช ก้อง สหรัถ วีคนี้แม้ไม่ได้งัดมุขมาใช้มากมาย แต่ก็ได้นักร้องที่ถูกใจไปเข้าทีมตรงกับมาดของตัวเอง ทั้งคุณครูสาวเสียงใส กิตติมา พูลวงษ์ ที่ฉีกออกไปจากคนอื่นๆ เลือกเพลงลูกกรุงเพราะๆ รักข้ามขอบฟ้า มาโชว์เสียงอันมีเสน่ห์เข้าตา คว้าตั๋วสู่รอบต่อไปในที่สุด

ผ่านไป 2 เทป โค้ชทั้งสี่ได้ตัวผู้เข้าแข่งขันไปร่วมทีมเท่าๆ กันทีมละ 4 คน จนพอจะมองเห็นหน้าตาการทำทีมในรอบแบทเทิล แต่การค้นหาเสียงจริง ตัวจริง ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งสัปดาห์หน้าจะยังคงมีทั้งทีเด็ดและเซอร์ไพรส์จากผู้เข้าแข่งขันและความปั่นป่วนของบรรดาโค้ชที่จะต้องห้ำหั่นกันแย่งตัวเจ้าของเสียงที่ดีที่สุดเพื่อก้าวเข้าสู่รอบต่อไปใน The Voice Thailand Season 2

คลิกฟังเพลง เมียไม่มี : Joey boy

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุค The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.