เสก โลโซ โว! พร้อมทวงบัลลังก์ร็อค

| เปิดอ่าน

เป็นร็อคสตาร์อันดับหนึ่งขวัญใจมหาชนคนไทยมากว่า 18 ปี ที่มีบทเพลงฮิตมากกว่า 100 เพลง เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จและความผูกพันที่มีกับชาวไทยเป็นอย่างดี แม้วันนี้ ภาพของ เสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ จะผิดเพี้ยนไปจากร็อคเกอร์สู่เส้นทางลูกผู้ชายอย่างโชกโชนแบบไม่มีลิมิต เบนเข็มชีวิตนอกลู่นอกทาง กระทั่งผ่านประสบการณ์บำบัดยาเสพติดที่สถานธัญญลักษณ์เมื่อต้นปี 2555 คราวนี้ก็ได้เวลาที่ เสก จะได้รีเฟรชตัวเองใหม่แบบขาวสะอาด และกลายเป็นที่มาของอัลบั้มใหม่ล่าสุดในรอบ 3 ปี ของ เสก โลโซ

I’m Back อัลบั้มเต็ม 10 เพลงใหม่แกะกล่องที่กลับมาประกาศศักดาความเป็นที่หนึ่งโดยมี 2 เพลงซึ่ง เสก แต่งไว้ในระหว่างรักษาตัว และอีก 8 เพลงที่ใช้เวลาเขียน 2 วันหลังออกจากโรงพยายาล ความพิเศษของอัลบั้มนี้คือความสดในการประพันธ์บวกความสดในการบันทึกเสียงพร้อมกันของนักดนตรีแบ็คอัพมืออาชีพระดับแนวหน้าอย่าง ต่อ โลโซ (ต่อตระกูล ใบเงิน) มือกลองอดีตสมาชิกซิลลี่ฟูลส์, ดิษฐ์ โลโซ (ประดิษฐ์ วรสุทธิพิศิษฏ์) มือเบสอดีตสมาชิกวงสมายบัฟฟาโล่, ต้อม โลโซ (วรบุตร เตียประเสิรฐ) มือกีต้าร์อดีตสมาชิกของ ธงไชย แมคอินไตย์ และ เทดดี้ โลโซ (ณัฐฏ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์) มือคีย์บอร์ดอดีตวงไอเฟล ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจัดเต็มด้วยอรรถรสของดนตรี

เปิดตัวแรงด้วยซิงเกิ้ลแรก Rock N’ Roll Star กับเนื้อหาที่อธิบายตัวตนของเสกอย่างแท้จริง ส่วนซิงเกิ้ลที่ 2 หาก เป็นเพลงช้าสไตล์จิ๊กโก๋อกหัก แถมด้วยซิงเกิ้ลที่ 3 แรงส์กว่าเธอก็เจอมาแล้ว ซึ่งเป็นเพลงที่เสกตั้งใจเขียนให้ “กานต์” ภรรยาสุดที่รักที่ถ่ายทอดออกมาจากส่วนลึกของหัวใจว่าทั้งชีวิตและหัวใจเขาขอมอบให้ภรรยาแต่เพียงผู้เดียว

คลิกฟังเพลง แรงส์กว่าเธอก็เจอมาแล้ว : เสก โลโซ

คลิกฟังเพลง Rock n'Roll Star : เสก โลโซ

คลิกฟังเพลง หาก : เสก โลโซ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.