The Voice Thailand Season 2 ยังครองใจ ในโชว์ประเดิมสัปดาห์แรก

| เปิดอ่าน

เพราะได้ชื่อว่าเป็นเรียลลิตี้โชว์ที่มาแรงแซงทุกรายการด้วยรูปแบบและความสนุกสนานกับการเชือดเฉือนกันของโค้ชทั้ง 4 ที่สร้างความประทับใจจากซีซั่นก่อน เมื่อ The Voice Thailand Season 2 กลับมาคืนจอเป็นเทปแรก แน่นอนว่าย่อมต้องมีแฟนรายการทั้งเก่าและใหม่ตั้งตารอดูเซอร์ไพรส์และความมันส์ในการปะทะคารมของบรรดาโค้ชเพื่อแย่งชิงนักร้องเข้าทีมของบรรดาโค้ชตัวแรงในรอบ Blind Audition

ในสัปดาห์แรก ทั้ง 4 โค้ชได้นักร้องเข้าร่วมทีมกันไปพอหอมปากหอมคอ โดย โจอี้ บอย ได้ลูกทีมไปแล้วถึง 3 คน ส่วน เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ก้อง สหรัถ ได้ลูกทีมไปฝั่งละ 2 คน คงเหลือเพียง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่โดนขู่ว่าใครมาร่วมทีมแล้วเกิดยากเพราะโค้ชดังกว่าลูกทีม จึงได้ผู้เข้าออดิชั่นมาร่วมทีมเพียงคนเดียวในสัปดาห์นี้

ขณะที่ความความโดดเด่นของผู้เข้าออดิชั่นในสัปดาห์แรกก็ยังถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน ไม่ถึงกับมีทีเด็ดชนิดที่ทุกคนต้องอ้าปากค้าง แต่ก็มีผู้เข้าออดิชั่นที่น่าสนใจแบบโดดเด่นอยู่ 2 ราย คือสาวน้อยสัญชาติอินเดียวัย 23 นิดา ดูวา หรือ ริมมี่ ที่เลือกเพลง Lady Marmalade มาสร้างความปั่นป่วนให้โค้ชทั้ง 4 ต้องตบตียื้อแย่งกันด้วยวาทะ อีกทั้งยังแจกของแถมเป็นเพลงภาษาฮินดีที่เรียกความสนใจไปไม่น้อย ซึ่งก็เป็นโค้ช โจอี้ บอย ที่ได้ใจไป กับอีกหนึ่งผู้เข้าออดิชั่นที่มีดีกรีระดับอาจารย์ภาควิชาดนตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต กิตตินันท์ ชินสำราญ ผู้มาพร้อมทีเด็ดเสียงเทนเนอร์ในเพลงโอลดีส์อมตะ My Way ซึ่งก็เลือกที่จะร่วมทีมกับโค้ช โจอี้ บอย ด้วยเช่นกัน เรียกว่าแค่เทปแรกนั้น โจอี้ บอย ก็ได้เพชรน้ำดีไปร่วมทีมแล้วถึง 2 คนด้วยกัน

ขณะที่ผู้ออดิชั่นที่เหลืออย่าง โอม ณภัทร ศรีนิล ก็สร้างโชว์ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ต้องพร้อมใจกันหันมา เมื่อเลือกเพลง Valerie มาดัดแปลงให้ฟังง่ายขึ้นแบบอะคูสติกป๊อป ก่อนจะไว้วางใจให้ แสตมป์ อภิวัชร์ เป็นโค้ชให้เจ้าตัว อีกหนึ่งสาวที่ชวนฮือฮาทั้งรูปลักษณ์และการดีไซน์เพลงที่ชวนตื่นเต้นคือ ฟ้า ฑิฆัมพร ผลิตาภรณ์ ที่เลือกเพลง สาวบางโพ มาร้องในสไตล์บลูส์ก็ดูจะชนะใจโค้ชหนุ่มทั้งสามไปเต็มๆ ก่อนที่ โจอี้ บอย จะใช้ลีลาคว้าใจเธอเข้าไปเป็นลูกทีมอีกราย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกสนานที่เกิดขึ้นจากสัปดาห์แรกของ The Voice Thailand 2 เสียงจริง ตัวจริง ในรอบ Blind Audition ส่วนผู้ชมทั้งหลายจะประทับใจและคุ้มค่ากับการรอคอยหรือไม่นั้น แฟนตัวจริงของ The Voice น่าจะมีคำตอบอยู่ในใจกันแล้ว

คลิกฟังเพลงฮิต ไม่สนิท-นนนท์ ธนนท์ (The Voice)

คลิกฟังเพลงฮิต สักวาเปิ๊ดสะก๊าด-เก่ง ธชย (The Voice)

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุค The Voice Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.