เทศกาลถลกผ้า! เทรนด์ใหม่ศิลปินเปลือยท่อนบน

| เปิดอ่าน

ตั้งแต่โลกนี้มีโซเชียลเน็ตเวิร์ค....หรือเอาง่ายๆ ว่าตั้งแต่โลกนี้มี อินสตาแกรม กันเลยดีกว่า สังเกตกันไหมว่าได้เกิดพฤติกรรมใหม่ในหมู่มนุษย์โลกที่ขยายเป็นวงกว้างนั่นคือพฤติกรรม "ชอบโชว์" โชว์อาหาร โชว์น้องหมา โชว์แฟน โชว์เสื้อผ้า โชว์รองเท้า โชว์รถ โชว์คำคม โชว์ความคิด แม้แต่โชว์ความวิปริต เหล่านี้คือสิ่งที่เราหาดูได้ตามเครือข่ายสังคมออนไลน์ในทุกวันนี้

บรรดาศิลปินคนดังทั้งหลายก็มีมุมที่ไม่ต่างจากมนุษย์ชอบโชว์ทั่วไป ลองนึกดูว่าถ้าเป็นสมัยก่อนหากมีนักร้องหญิงลุกขึ้นมาถ่ายอะไรวับๆ แวมๆ ก็คงเป็นที่ฮือฮากันไปสามวันสามคืนไม่จบ แต่สมัยนี้เรามีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เข้าถึงอะไรง่ายๆ เรื่องของคนชอบโชว์จึงไม่ได้กลายเป็นสิ่งที่ยากจนต้องขวนขวายอีกต่อไป แค่มีคนแชร์หรือลองติดตามเอง ก็จะหาภาพเหล่านี้เจอได้ไม่ยาก

ว่ากันเรื่องของศิลปินกับเทรนด์ทั้งหลายที่ไม่น่าจะเป็นเทรนด์ได้ ก็ทำให้นึกถึงเทรนด์ที่มีมาให้เห็นเรื่อยๆ อย่าง เทรนด์ท็อปเลส หรือเทรนด์เปลือยท่อนบน ทีศิลปินดังหลายคนชอบอวดผ่านทางอินสตาแกรม บางคนบอกก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร แต่เมื่อบ่อยครั้งเข้าก็กลายเป็นกระแสให้หลายๆ คนลุกขึ้นมาทำตามกันอีกเพียบ

เทรนด์แบบนี้ ริฮานน่า ไม่เคยจะพลาด

ขาโชว์ที่อัพรูปเปลือยอกถี่ยิบที่สุดต้องยกให้ จัสติน บีเบอร์ คนนี้บอกเลยว่าแค่นี้ชิลล์ๆ เพราะบางวันก็เดินเปลือยรอบบ้านอัพรูปอวดชาวโลกซะอย่างนั้น เช่นเดียวกับสาวซ่าส์ก๋ากั่น ริฮานน่า เธอคนนี้ดูเหมือนว่าจะภูมิใจในเรือนร่างของตนเองเอามากๆ เพราะมีหลายครั้งที่เธอโพสรูปตัวเองเปลือยไหล่ไล่มาจนถึงหน้าอกหน้าใจผ่านทางอินสตาแกรมเพื่อคืนกำไรแฟนๆ อยู่เสมอ อีกสาวหนึ่งที่ชอบให้ทุกคนเพลิดเพลินกับเนินอกของเธอ (ด้วยตาเปล่า) คือ นิคกี้ มินาจ ซึ่งเธอก็มีดีพอที่จะโชว์จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ไปโดยปริยาย 

ขณะที่ฟากหนุ่มๆ แร็ปเปอร์และอาร์แอนด์บี กลุ่มนี้ก็นิยมโชว์แผงอกแน่นล่ำแข่งกันเป็นประจำ เพราะนอกจากความบึ้กเร้าใจ พวกเขายังถือโอกาสอวดรอยสักเท่ๆ ไปในตัว เราจะพบเห็นพฤติกรรมแบบนี้ได้จาก อัชเชอร์, เน-โย, เดอะ เกม และ คริส บราวน์

ส่วนอีกจำพวกที่เรียกไลค์จากสาวๆ ได้เป็นแสนเป็นล้านครั้ง คงหนีไม่พ้นพวกหนุ่มๆ บอยแบนด์ที่มีฐานแฟนคลับแน่นเหนียว คิดแล้วก็น่าอิจฉาหนุ่มป๊อปสมัยนี้ที่มีช่องทางให้กรี๊ดตลอด 24 ชั่วโมง ก็ดูอย่างหนุ่ม เซย์น มาลิก และ เลียม เพย์น แห่ง วัน ไดเรคชั่น ว่าภาพที่พวกเขาโพสไปนั้นจะเรียกเรตติ้งถล่มทลายแค่ไหน....นี่ขนาดแค่แง้มๆ เท่านั้นนะ

ทั้งหมดเป็นแค่ตัวอย่างเบาๆ ของเทรนด์ที่ศิลปินเขากำลังฮิตกันในตอนนี้ แต่ถ้ากระแสท็อปเลสระบาดหนักมาถึงอินสตาแกรมศิลปินบ้านเราเมื่อไหร่ เชื่อว่าจะไม่ได้มีแต่เสียงกรี๊ดอย่างเดียว

ภาพประกอบจาก อินสตาแกรมศิลปิน ริฮาน่า, คริส บราวน์, เจสัน เดอรูโล, เดอะ เกม, เลดี้ กาก้า, จัสติน บีเบอร์, นิคกี้ มินาจ, เน-โย,เซย์น มาลิก-เลียม เพย์น (วัน ไดเรคชั่น), ออสติน มาโฮเน, นิค โจนาส

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.