เหมือนจังเลย! แคทรียา อิงลิช กับโชว์ห้อยโหนของ Pink

| เปิดอ่าน

เพิ่งจะผ่านพ้นคอนเสิร์ตสุดสนุก Grammy Happy Face Tival Party Reunion Concert เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยความประทับใจบ้าง-ไม่ประทับใจบ้าง จากเสียงของผู้ชมที่หลั่งไหลกันไปย้อนวันวานกัน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี หลายคนเต็มอิ่มกับการร่วมเดินทางย้อนอดีตกับเพลงที่เคยชอบและท่าเต้นที่เคยโด่งดัง และหนึ่งในศิลปินที่สร้างความประทับใจให้กับหลายคนในวันนั้น คงต้องยกให้ แคทรียา อิงลิช ที่ฟิตไม่สร่าง พาเรือนร่างและความแข็งแกร่งจัดเต็มโชว์จนทุกคนในฮอลล์ต้องอึ้ง ทึ่ง ตะลึงไปพร้อมๆ กัน

แต่หลังจากบรรยากาศคอนเสิร์ตผ่านไป ก็มีเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับโชว์หนึ่งของเธอที่ดันไปบังเอิญคล้ายกันเป๊ะๆ ทุกช็อต กับการแสดงที่เคยเรียกเสียงฮือฮาของศิลปินอินเตอร์อย่าง Pink ในเพลง Glitter In The Air จากงานประกาศรางวัล แกรมมี่ อวอร์ดส์ ซึ่งเหล่าผู้สังเกตการณ์นั้นจับมาเปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อตตั้งแต่อินเตอร์ลูดไปจนถึงไฮไลท์ของโชว์ที่ต้องห้อยโหนผ้า เรียกว่าเมื่อย้อนกลับมาดูเปรียบเทียบกันก็ทำให้หลายคนอดวิจารณ์ไม่ได้จริงๆ

โดยส่วนหนึ่งมองว่า หากจะวัดในแง่ความสามารถ ทั้งสองสาวก็ต้องถือว่าไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แต่หากทีมสร้างสรรค์คอนเสิร์ตจะคิดค้นโชว์ที่ไม่ต้องเปิดเผยแรงบันดาลใจชัดเจนขนาดนี้ ก็น่าจะทำให้ผู้ชมรู้สึกแฮปปี้สมกับชื่องานมากกว่านี้ก็ได้

ใครที่ไม่ได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตในวันนั้น ก็ลองเปรียบเทียบกันดูว่า โชว์ทั้งสองนี้มีอะไรที่ไปในทางเดียวกันบ้าง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.